LỰA CHỌN TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SPA UY TÍN

Spa làm đẹp đang bùng nổ trong thời gian gần đây giúp nhiều người đổi đời, mang việc làm đến cho hàng ngàn thanh thiếu niên và đóng góp không nhỏ đến sự phát tiển kinh tế của đất nước. Xã hội dần có cái nhìn cởi mở hơn về làm đẹp, gạt bỏ các định kiến giúp cho ngành này càng có tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Đó là tin vui với các bạn trẻ muốn đi theo ngành thẩm mỹ.

Tuy nhiên, theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ còn non trẻ này, các bạn trẻ gặp nhiều bất lợi hơn so với những ngành nghề khác do các trường đào tạo nghề spa vẫn còn ít và kém chất lượng. Chọn được một nơi uy tín để theo học cũng là một vấn đề đau đầu. Bài viết này mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được một trung tâm dạy nghề spa uy tín.

Tiêu chuẩn của một trung tâm dạy nghề

Để đào tạo học viên chất lượng tốt, trung tâm dạy nghề cần có môi trường đạt chuẩn. Sau đây là một số tiêu chuẩn đã được quy định cho các trung tâm dạy nghề:

– Có cơ sở vật chất, thiết bị dạy nghề phù hợp với nghề đào tạo, có diện tích phòng học lý thuyết và phòng học thực hành đầy đủ cho mỗi học viên.

– Có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm dạy nghề theo quy định của pháp luật; số lượng học viên trên mỗi giáo viên tối đa là 20.

– Có đủ chương trình, giáo trình dạy nghề theo quy định. Chương trình dạy nghề được thiết kế khoa học, có hệ thống đảm bảo thời gian thực hành chiếm 2/3 tổng số thời lượng chương trình.

– Có đầy đủ thiết bị, máy móc dạy nghề đảm bảo học viên được thực hành đúng và đủ với chương trình học.

Đối với các trung tâm dạy nghề spa, thực hành càng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp học viên nhanh thành thạo nghề. Bên cạnh đó, giáo trình học cũng cần được thường xuyên cập nhập theo tính dễ thay đổi của các xu hướng và kỹ thuật thẩm mỹ.

– Cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc, được ban hành bởi các cơ quan có thẩm quyền

quy-trinh-2-e1432963196527

Một trung tâm dạy nghề spa tốt sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên đây. Tuy nhiên hiện nay, rất ít cơ sở đào tạo tại Hà Nội thực sự đạt được điều này. Chủ yếu những cơ sở dạy nghề đều khá nhỏ, chưa có đầy đủ trang thiết bị, chưa có chương trình dạy nghề chuẩn và đôi ngũ giảng viên còn yếu kém. Đây là lý do khiến các bạn muốn theo học nghề spa rất hoang mang khi tìm một trung tâm dạy nghề spa uy tín.

Thẩm mỹ viện Placencare – Nơi trao gửi niềm tin

Với cơ sở học nghề khang trang tại địa chỉ số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Học viện xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế cho ngành spa trong nước.

Học viên có lớp học lý thuyết được trang bị đầy đủ máy chiếu, máy tính, điều hòa tiện nghi. Giáo trình biên soạn theo giáo trình của nước ngoài, kết hợp với nhưng thực tiễn của ngành thẩm mỹ trong nước.

Học viên được thực hành ngay sau lý thuyết với hệ thống sản phẩm, dụng cụ, thiết bị làm đẹp tối tân nhất tại thẩm mỹ viện Placencare.

DSC_0084f

Đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia và điều trị viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, thành thạo về chuyên môn, dày dặn kỹ năng và các tình huống của nghề thẩm mỹ.

Đặc biệt, chương trình tuyển dụng sau đào tạo của Học viện mang lại cho các học viên vô vàn cơ hội việc làm tại các thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC – MỞ CỦA TƯƠNG LẠI TẠI HỌC VIỆN PLACENCARE

Với mục tiêu mang lại đội ngũ lao động có chất lượng, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cho nghành thẩm mỹ, học viện thẩm mỹ Placencare luôn dành nhiều ưu đãi cho các học viên tham gia các khóa học. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC THÁNG TƯ NÀY:

–  GIẢM 30% HỌC PHÍ CHO MỌI KHÓA HỌC

Hãy đăng ký học tại trung tâm dạy nghề spa uy tín Placencare ngay để nhanh chóng lành nghề và tìm được một việc làm ổn định với mức lương cao trong thời kỳ nghành spa thẩm mỹ đang bùng nổ hiện nay. Thành công đang chờ đón bạn!

Gọi đến số HOTLINE 0913031266 để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học, chương trình khuyến học và các thông tin khác.

Liên hệ trực tiếp:

Học viện thẩm mỹ Placencare

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 043.632.0508