Đào tạo spa đang mang lại việc làm cho người Việt trẻ

Trước tình hình thị trường lao động của Việt Nam hiện nay, tìm được một công việc tốt thực sự khó khăn chồng chất. Bốn năm đại học cũng có thể là hoài phí với rất nhiều cử nhân đang không tìm được việc làm. Thực tế này khiến nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ và bậc phụ huynh lo lắng, hoang mang với tương lai phía trước. Liệu có ngành học nào hiện nay có thể đảm bảo cơ hội nghề nghiệp chắc chắn hơn?

dao-tao-nghe1

Câu trả lời mà nhiều chuyên gia giáo dục đưa ra là học nghề, đặc biệt là những nghề đang có tốc độ phát triển nhanh như spa. Ước tính, nghề spa thẩm mỹ sẽ cần thêm 10.000 nhân lực có tay nghề trong những năm tới. Không chỉ cơ hội tìm việc dễ dàng, vị trí công việc trong các spa còn mang lại thu nhập ổn định và có tương lai phát triển khi nhu cầu làm đẹp của xã hội không ngừng tăng cao. Bên cạnh đó, không ít người còn nhìn ra cơ hội khởi nghiệp kinh doanh từ ngành “công nghiệp làm đẹp tỷ đô” này.

Đó là lý do, thẩm mỹ viện Placencare nhanh chóng mở ra học viện Thẩm mỹ đào tạo spa để dạy nghề, chuẩn bị một tương lai tương sáng cho thế hệ trẻ.

Việc làm chờ đợi những người học nghề spa

Sau khi tốt nghiệp khóa học về spa, học viên tốt nghiệp có cơ hội để làm việc tại rất nhiều vị trí:

→ Điều trị viên tại các trung tâm thẩm mỹ, spa, salon làm đẹp. Điều trị viên có tay nghề và đào tạo bài bản đang cực kỳ khan hiếm, bởi vậy các cơ sở kinh doanh spa luôn sẵn sàng đến các cơ sở đào tạo nghề để trực tiếp tuyển dụng. Do đó, mức lương và mức đãi ngộ cho vị trí công việc này rất hấp dẫn.

→ Đảm nhiệm vị trí quản lý trong các spa, thẩm mỹ viện. Điều trị viên vừa có tay nghề về dịch vụ, vừa có kinh nghiệm quản lý thì thăng tiến lên các vị trí cao hơn như quản lý, giám sát là điều hoàn toàn có thể.

→ Tự mở cơ sở kinh doanh riêng: Rất nhiều điều trị viên spa sau một thời gian làm việc để tích góp kinh nghiệm, với một số vốn không quá lớn có thể tự mở một spa thẩm mỹ riêng để lập nghiệp. Với sự bùng nổ của nhu cầu làm đẹp hiện nay, các spa mới rất dễ thành công.

→ Trở thành giảng viên đào tạo: Trở thành giảng viên các cơ sở đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp là một hướng đi mới nhưng đầy triển vòng. Hiện nay rất nhiều trường đào tạo spa ra đời đi kèm với đó nhu cầu tuyển các giảng viên đào tạo.

Chương trình đào tạo spa tại Học viện thẩm mỹ Placencare

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành spa, thẩm mỹ, Học viện Placencare xây dựng một chương trình đào tạo toàn diện, mang tính thực tiễn cao để đáp ứng với nhu cầu nhân lực của ngành spa Việt Nam. Các chuyên gia đào tạo tại học viện chú trọng việc để các học viện thực hành, cọ xát với thực tế môi trường làm việc để thành thục các kỹ năng nghề nhanh chóng.

DSC_0031f-1024x680

I. Chuyên ngành chăm sóc da bao gồm 4 khóa học lớn

 1. Khóa đào tạo tào diện về spa chuyên nghiệp cơ bản
 • Nghiệp vụchăm sóc da tiêu chuẩn
 • Khóa chăm sóc da BODY
 • Massage chân
 • Khóa tắm trắng body
 • Khóa đào tạo Waxing
 • Massage body Thái
 • Massage body đá nóng
 1. Khóa đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao
 • Khóa đào tạo phương pháp trị liệu da mặt công nghệ cao
 • Khóa học Giảm béo công nghệ cao
 • Khóa học tắm trắng công nghệ cao
 • Khóa học Triệt lông công nghệ cao
 1. Khóa đào tạo đặc trị da công nghệ Laser
 2. Khóa đào tạo nâng cơ mặt công nghệ HIFU

Lớp học tại Học viện Placencare đạt tiêu chuẩn của các trường dạy nghề

⇒ Giảng viên là các chuyên gia, bác sĩ da liễu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

⇒ Phòng học rộng rãi, mỗi lớp 10 học viên, 1 giảng viên và một trợ giảng.

⇒ Trang thiết bị vật chất hiện đại, đầy đủ đảm bảo thực hành 80% trong tổng số thời lượng khóa học.

⇒ Phương pháp đào tạo spa theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho trường dạy nghề.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ nhận được

√ Chứng chỉ nghề do bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cấp

√ Được giới thiệu việc làm thông qua chương trình Tuyển dụng sau đào tạo của Học viện

√ Cơ hội tìm được việc làm tại bất cứ spa nào trên cả nước, với mức lương lên đến 7 triệu đồng chỉ sau 3 tháng học nghề.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – CHẮC BƯỚC TƯƠNG LAI

Với hi vọng mang đến cơ hội việc làm cho nhiều người trẻ hơn nữa, Học viện thẩm mỹ Placencare mang đến CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC DÀNH CHO MỌI HỌC VIÊN TRONG THÁNG 4:

– GIẢM 10-30% HỌC PHÍ MỌI KHÓA HỌC

Hãy đang ký học nghề spa ngay hôm nay để đảm bảo một việc làm tốt cho tương lai.

Để biết thêm thông tin đầy đủ về các khóa học, lịch khai giảng, học phí và các ưu đãi hấp dẫn, mời bạn liên hệ với chung tôi qua số HOTLINE 0913031266.

Học viện thẩm mỹ Placencare

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0436320508