Dạy nghề thẩm mỹ – Địa chỉ nào uy tín?

Đánh giá tình hình lao động của Việt Nam, nhiều chuyên gia cho rằng Việt Nam đang rơi vào tình trạng thừa thấy thiếu thợ. Có thể thấy, số cử nhân tốt nghiệp đại học ngày một nhiều trong khi nhiều ngành nghề lại thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng. Spa thẩm mỹ chính là một trong những ngành đang khát nhân lực đó.

Thế nên, giờ đây, nhiều bạn trẻ nhận thức được rằng học nghề chăm sóc da, học phun xăm, làm tóc hay trang điểm còn có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn là cố vào đại học. Đáng buồn là, trường dạy nghề thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay chưa nhiều và phân biệt trường tốt hay không cũng là một vấn đề khó cho các bạn trẻ và phụ huynh. Vậy nên, câu hỏi cấp thiết của nhiều người là: Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ nào uy tín?

Đừng để mất thời gian và tiền bạc oan uổng

Gần đây, rất nhiều trung tâm dạy nghề thẩm mỹ mở ra khi nhận thấy nhu cầu học nghề này tăng cao. Tuy nhiên, không phải cơ sở dạy nghề nào cũng đủ tiêu chuẩn để học viên tốt nghiệp đều thành thạo nghề.

Bạn Phạm Thu Phượng chia sẻ kinh nghiệm cay đắng khi gặp phải cơ sở dạy nghề thiếu chất lượng: “Từ nhỏ em đã thích nghề chăm sóc da, vẽ móng nên quyết học xong cấp ba thì theo học nghề luôn. Lúc đó cũng hấp tấp, nóng vội nên không tìm hiểu kỹ, chọn ngay Trường dạy nghề A trên Hà Nội rồi nộp tiền học luôn. Không ngờ, chương trình học thì sơ sài, cơ sở vật chất thiếu thốn, giảng viên truyền đạt rất kém… Sau gần 1 tháng, em quyết định không học tiếp nữa vì cảm thấy mình đã phí tiền bạc mà không thu được nhiều kiến thức. Đam mê theo đuổi nghề này thì vẫn đam mê, nhưng giờ em thấy hoang mang khi chọn trường theo học quá.”

Bạn Phạm Vân Ly, vừa tốt nghiệp lớp 12 cũng tỏ ra vô cùng hoang mang: “Em đang muốn theo học một khóa chăm sóc da để có thể làm việc tại các spa. Nhưng giờ đâu cũng thấy quảng cáo là học nghề chất lượng, cam kết hết cái nọ đến cái kia mà thực tế đến tận nơi thì hoàn toàn trái ngược. Em không biết nên tin vào đâu và chọn nơi nào để chắc chắn mình không tốn tiền bố mẹ nữa.”

Phượng và Ly chỉ hai trường hợp trong hàng trăm các trường hợp vẫn đang loay hoay lựa chọn trường dạy nghề spa trong tình trạng lộn xộn của nghề này hiện nay. Liệu có địa chỉ nào đủ tin cậy và uy tín cho mọi người đam mê học nghề này không?

Lựa chọn kỹ càng cho tương lai vững chắc

Để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên, trước khi lựa chọn, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng mọi thông tin liên quan đến cơ sở dạy nghề như website, facebook, nhận xét của cựu học viên. Chắc chắn nhất, bạn nên đích thân gọi điện đến để tìm kiếm thông tin, đến tận nơi để xác nhận các thông tin đó.

DSC_0219f-1024x680

Môi trường giảng dạy tốt phải đảm bảo được các yếu tố: giáo trình, giảng viên, cơ sở vật chất, chứng chỉ sau tốt nghiệp. Bạn nên đặc biệt lưu ý đến cơ sở vật chất của cơ sở dạy nghề bởi với nghề spa, thực hành là cách nhanh nhất để thành thạo công việc.

Học viện Placencare – Cơ sở dạy nghề uy tín nhất tại Hà Nội

Xuất phát từ thẩm mỹ viện Placencare, địa chỉ làm đẹp uy tín trong hơn 10 năm qua của phái đẹp Hà Thành, Học viện thẩm mỹ Placencare mở ra với mục đích lại cơ hội nghề nghiệp cho mọi người. 

Ưu điểm của chúng tôi:

– Chương trình giảng dạy dựa trên giáo trình quốc tế từ đối tác Hàn Quốc, có chỉnh sửa phù hợp với thực tiễn ngành spa Việt Nam.

– Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ da liễu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

– Phòng học rộng rãi, mỗi lớp 10 học viên

– Trang thiết bị vật chất hiện đại, đầy đủ đảm bảo thực hành 80% trong tổng số thời lượng khóa học.

– Phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho trường dạy nghề.

Chương trình học

Chương trình học tại Học viện Placencare bao gồm 5 ngành học chính dưới đây:

I. Chuyên ngành chăm sóc da bao gồm 4 khóa học lớn

  1. Khóa đào tạo tào diện về spa chuyên nghiệp cơ bản
  2. Khóa đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao
  3. Khóa đào tạo đặc trị da công nghệ Laser
  4. Khóa đào tạo nâng cơ mặt công nghệ HIFU

 

Với phương châm “Đào tạo thành nghề – Việc làm chắc chắn” Học viện Placencare tổ chức chương trình Tuyển dụng sau đào tạo để giới thiệu việc làm cho mọi viên. Với chứng chỉ hành nghề do sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, học viên có cơ hội tìm được việc làm tại bất cứ spa nào trên cả nước, với mức lương lên đến 7 triệu đồng chỉ sau 3 tháng học nghề. 

31

Để biết thêm thông tin đầy đủ về cách khóa học, lịch khai giảng, học phí và các ưu đãi hấp dẫn, mời bạn liên hệ với chung tôi qua số HOTLINE 0913031266.

Học viện thẩm mỹ PLACENCARE

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0436320508