• Giảng viên Nguyễn Thị Bích Hạnh

  Là thành viên của Hội da liễu Việt Nam, bà Hạnh là người am hiểu sâu sắc về tình trạng da và các loại bệnh về da, cách chăm sóc da tốt nhất. Hiện đang là giảng viên các khóa học về da tại học viện Placencare, chuyên viên Nguyễn Thị Bích Hạnh sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về da liễu làm hành trang vững chắc cho bạn khởi nghiệp.

  • Giảng viên cao cấp tại Học viện thẩm mỹ Placencare.
  • Kinh nghiệm giảng dạy và điều trị trên 10 năm trong ngành thẩm mỹ.
  • Chuyên điều trị da công nghệ cao.
  • Chuyên gia giảng dạy ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong phác đồ điều trị thẩm mỹ da.
 • Giảng viên Lê Thanh Hải

   

  Là giảng viên có trình độ chuyên môn sâu về ngành chăm sóc điều trị công nghệ cao. Bà Thanh Hải đã gắn bó thời gian dài, góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu thẩm mỹ Placencare.

  • Giảng viên cao cấp tại Học viện thẩm mỹ Placencare.
  • Kinh nghiệm giảng dạy và điều trị trên 10 năm trong ngành thẩm mỹ.
  • Chuyên điều trị da công nghệ cao.
  • Chuyên gia giảng dạy ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong phác đồ điều trị thẩm mỹ da.
 • Bác sĩ Nguyễn Sơn Tùng

  Bác sĩ Nguyễn Sơn Tùng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều trị da liễu.
  Bác sĩ Tùng được ghi nhận là một trong những bác sĩ đạt thành tích cao nhất trong các khóa đào tạo tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhận được nhiều chứng chỉ uy tín trong việc vận hành, điều trị các bệnh lý da liễu bằng Laser.
  Hiện nay bác sĩ Tùng là giảng viên các khóa học về da – spa cơ bản và đặc trị da công nghệ cao.

 • Bác sĩ Vũ Vân Anh

  Bác sĩ Vân Anh là thành viên Hội da liễu Việt Nam, có nhiều đóng góp tích cực trong việc nghiên cứu, ứng dụng và đưa Laser vào điều trị các bệnh lý về sắc tố da.
  Hiện nay, bác sĩ Vân Anh là một trong những bác sĩ chính, phụ trách các dịch vụ chuyên sâu về điều trị da và là giảng viên các khóa học đặc trị da công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Placencare

 • BÁC SĨ KIM YOU GEUN

  Bác sĩ Kim You Geun sinh năm 1968, tại Seoul, ông tốt nghiệp ngành thẩm mĩ thuộc đại học Busan – ngôi trường nổi tiếng đào tạo ra các bác sĩ tài hoa.
  Hiện nay bác sĩ Kim You Geun đang làm việc chính tại chuyên khoa thẩm mĩ bệnh viện Seoul. Ông cũng là cổ đông đồng thời cũng là người sáng lập ra hãng KB Cosmetic – hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc.
  Bác sĩ Kim You Geun đã trực tiếp làm đẹp cho những diễn viên nổi tiếng như: Kim Hea Sun, Shin Ji Soo, Kim Hye Sung, Lee Tae Ran… giúp họ tỏa sáng hơn trong sự nghiệp diễn xuất nhờ nhan sắc tự nhiên, gây cảm tình với khán giả.
  Phương châm của bác sĩ Kim You Geun là “ mang đến cho khách hàng nét đẹp tự nhiên nhất, gần với con người Á Đông nhất nhưng vẫn toát lên vẻ thanh thoát cao sang của phương Tây” vì thế, 100% khách hàng được bác sĩ Kim You Geun tư vấn cũng như điều trị đều hài lòng.
  Với 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ da liễu và thẩm mỹ tại Bệnh viện Soul- Hàn Quốc. Ông cũng là người đồng sáng lập hệ thống TMV Placencare Việt Nam.

   

 • Bà Đoàn Ngọc Lan

  Là chủ tịch hội đồng quản trị Học viện thẩm mỹ Placencare, người trực tiếp sáng lập Học viện thẩm mỹ Placencare.
  Bà Lan tin rằng, với tư tưởng tiến bộ trong nội dung tào tạo và các chương trình hỗ trợ đặc biệt, các chương trình đào tạo này sẽ giúp người lao động và giới đầu tư có cơ hội phát triển và thành công hơn nữa trong lĩnh vực thẩm mỹ, spa làm đẹp.
  Bà Đoàn Ngọc Lan mang đến một phong cách quản lý tuyệt vời với am hiểu sâu rộng về đầu tư tài chính, kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.
  Đã từng hợp tác và làm việc với nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia, bà Lan luôn có tinh thần doanh nhân, có niềm đam mê thật sự để giúp các học viên xây dựng và vận hành thành công một cơ sở spa thẩm mỹ của riêng mình, mang đậm phong cách cá tính riêng của chính họ, làm nền tảng cho sự phá cách, độc đáo của một cơ sở thẩm mỹ ăn khách trong tương lai.