Gian nan học nghề Spa ở Hà Nội

Các dịch vụ spa, làm đẹp, chăm sóc da, thư giãn đang phát triển rất mạnh ở các thành phố lớn và dần dần lan rộng ra các tỉnh thành nhỏ. Với mức thu nhập cao hơn, làm đẹp giờ đây không chỉ đơn thuần là làm tóc, chăm sóc da mà còn giảm béo, thư giãn, trị liệu da công nghệ cao. Nhiều người nhận thấy tiềm năng nghề nghiệp dồi dào của lĩnh vực này: cơ hội trở thành điều trị viên tại các cơ sở làm đẹp hay tự kinh doanh một spa riêng. Do đó, số lượng người muốn học nghề Spa ngày càng nhiều. Hà Nội, một trong hai trung tâm làm đẹp của cả nước, sau thành phố Hồ Chí Minh, là nơi thu hút những người muốn học hành bài bản về nghề này. Tuy nhiên, hiện trạng lộn xộn của các trường đạo tạo nghề thẩm mỹ ở đây đã khiến không ít người mất công mất tiền mà không học nổi nghề. Vậy nên đến đâu để học nghề spa ở Hà Nội?

Chất lượng chung của các cơ sở dạy nghề spa ở Hà Nội

Hầu hết các trường dạy nghề thẩm mỹ tại Hà Nội đều chưa đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn cho một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp. Các trường ra đời tự phát, manh mún, quy mô nhỏ và đào tạo theo hình thức truyền nghề chứ không có giáo trình bài bản, kiến thức không được hệ thống hóa. Trình độ của các giảng viên thấp, thiếu kỹ năng truyền đạt khiến các học viên khó nắm bắt được đúng và đủ kiến thức. Ngoài ra, tình trạng thiếu hụt trang thiết bị thực hành là phổ biến nhất. Chỉ học lý thuyết mà thiếu thực hành, chắc chắn các học viên không thể hành nghề được sau khi tốt nghiệp.

hoc-nghe-sap-o-ha-noi

Những người chưa tìm hiểu kỹ đã đăng ký học tại nhưng nơi này sau một thời gian mới nhận ra mình đã đặt niềm tin sai chỗ. Mất tiền, mất thời gian học tập nhưng kết quả vẫn lơ mơ kiến thức, lúng túng khi vận hành các máy móc và thiết bị. Thực tế, không ít người đã trở thành nạn nhân của thực trạng yếu kém này. “Muốn học nghề Spa ở Hà Nội thì nên chọn cơ sở nào?” là câu hỏi mà nhiều người muốn được giải đáp.

Học nghề Spa ở Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Placencare

Học viện thẩm mỹ Placencare là một trường dạy nghề trực thuộc Thẩm mỹ viện Placencare, địa chỉ làm đẹp uy tín suốt 10 năm qua của phái đẹp Hà Thành. Từ cuối năm 2012, thẩm mỹ viện Placencare đã xây dựng chương trình đào tạo dựa theo các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, vốn là quốc gia có nhiều tương đồng với Việt Nam. Ngay tại thời điểm đó, nhận thức được tầm quan trọng của các dịch vụ điều trị công nghệ cao, Học viện đã nhận chuyển giao hàng loạt trang thiết bị, máy móc hiện đại của Hàn để các học viên có cơ hội thực hành ngay các lý thuyết vừa được học.

DSC_0084f

Sau hơn 3 năm thực hiện vai trò đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành, kết quả mà Học viện đã đạt được là hàng trăm lượt học viên tốt nghiệp đã có công việc ổn định và không ít người trở thành ông chủ, bà chủ của các thẩm mỹ viện lớn.

Hiện nay, để thích ứng với các trào lưu đẹp mới trên thế giới, Học viện không ngừng cập nhật nội dung kiến thức và các máy móc mới, cùng đội ngũ giảng viên có uy tín hàng đầu trong ngành. Với tinh thần và trách nhiệm của một địa chỉ làm đẹp uy tín, một cơ sở dạy nghề chất lượng, Học viện cam kết mang lại cho bạn một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp.