Hành trình trở thành chuyên viên chăm sóc da trẻ nhất TMV Placencare

Nếu bạn là người quan tâm tới các khóa học và hoạt động của Học viện thẩm mỹ Placencare, chắc hẳn bạn sẽ thấy gương mặt trong bài viết này rất quen.

Cô bé ấy chính là Ngọc Anh, cô học trò đến từ miền núi Mai Châu – Hòa Bình, đã từng xuất hiện vài lần trong các bài viết về câu chuyện học viên của chúng tôi.

Ngọc Anh sinh năm 1995, còn rất trẻ xong lại là một trong số những gương mặt xuất sắc nhất khóa KT22 của Học viện thẩm mỹ Placencare. Cô học trò nhỏ nhưng với nghị lực phi thường khiến biết bao người khâm phục.

Ngọc Anh tới nghe tư vấn khóa học chăm sóc da – spa

Một tuần 3 buổi học với lớp chăm sóc da, những buổi còn lại, Ngọc Anh làm thêm tại một cửa hàng quần áo để tranh thủ kiếm thêm thu nhập trong những ngày đi học. Tuy nhiên, không vì vậy mà sao nhãng việc học, cứ mỗi lần tôi xuất hiện ở trong lớp là lại bắt gặp hình ảnh em thực hành rất nghiêm túc, không cười đùa, không cầm điện thoại. Đó là điều mà dường như ai cũng cảm nhận được, một sự quyết tâm, nghị lực toát ra từ cô gái nhỏ.

Được cô giáo Hạnh đặc biệt yêu quý vì tinh thần học hỏi và chăm chỉ học tập

Ngọc Anh chia sẻ rằng, em rất yêu thích nghề làm đẹp và mong muốn học tập thật tốt, có tay nghề thật cao để ngay sau khóa học, em có thể tự tin đi làm.

Thực ra, ngay từ khi các em bước chân vào Học viện, các em đã không cần phải lo tới việc sau khi học xong, em có việc làm không? liệu em có xin được việc làm không. Bởi vì điểm khác biệt của Học viện thẩm mỹ Placencare so với các học viện thẩm mỹ khác, đó là chúng tôi không cần phải đi tìm kiếm đầu ra cho học viên. Mà hàng ngày luôn có rất nhiều spa, TMV lớn trên cả nước liên hệ được nhận học viên của học viện ngay sau khi tốt nghiệp.

Vui ngày tốt nghiệp cùng các bạn trong lớp và hay tin được TMV Placencare chi nhánh Thái Hà tuyển dụng làm nhân viên

Đó là lý do chúng tôi có những tiêu chuẩn và nguyên tắc trong đào tạo vô cùng khác biệt, để đảm bảo học viên sau 3 tháng rèn luyện, có thể đáp ứng được 100% yêu cầu về tay nghề.

Hơn 2 tháng rèn luyện không mệt mỏi, từ một cô bé nhỏ nhắn, nay đã trở thành một chuyên viên chăm sóc da, tay làm rất mềm mại, rất có lực.

Ngọc Anh đang massage nâng cơ mặt cho khách tại phòng dịch vụ của TMV Placencare

Buổi test tay nghề trực tiếp bởi trưởng phòng nhân sự và giám đốc hệ thống TMV Placencare, CEO Đoàn Ngọc Lan cảm thấy rất hài lòng và đã quyết định ký hợp đồng lao động ngay với Ngọc Anh. Trao cho cô học viên trẻ một cơ hội được làm trong hệ thống TMV chuyên nghiệp. Đây quả là một cơ hội rất đắt giá với những người mới bước vào nghề như Ngọc Anh.

Bản thân cũng là người rất trân trọng cơ hội mà Học viện thẩm mỹ Placencare mang lại cho mình. Ngọc Anh cũng có những chia sẻ thân thật trên trang cá nhân vào ngày tốt nghiệp: “Thời gian học tap tại thẩm mỹ viện trôi qua thật nhanh,sự nhiệt tình và đáng yêu của cô giáo mang đến những giờ học vui vẻ và hiệu quả cho em nhiều kiến thức về ngành thẩm mỹ,và một công việc phù hợp mà em yêu thích.Cảm ơn cô và các chị rất nhiều.”

Những tâm sự rất chân thực của Ngọc Anh viết trên trang Facebook cá nhân

Cùng chúc cô gái trẻ gặp nhiều may mắn và thành công trên chặng đường sắp tới với TMV Placencare.!!!!