Học matxa ở đâu để xin ngay được việc làm?

Dịch vụ massage thư giãn trong spa được các khách hàng cực kỳ yêu thích, thậm chí nhiều người còn cho biết họ gần như “nghiện” phương pháp thư giãn này. Nhiều khảo sát cho  thấy, có 40% phụ nữ và 25% nam giới massage ít nhất 1 lần trong vòng 1 năm. Trong tương lai, nhu cầu về dịch vụ massage sẽ còn lớn hơn nữa, tại sao lại như vậy?

matxa-o-dau1

Theo các nghiên cứu, massage thực sự mang lại kết quả thư giãn và trị liệu vô cùng tốt cho cơ thể. Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, người ta bị stress nhiều hơn và chính các động tác massage đơn giản nhẹ nhàng có thể dễ dàng xua tan cảm giác mệt mỏi, mang lại sự thư thái cho cơ thể và tinh thần. 80% chuyên gia sức khỏe  công nhận massage có tác dụng giảm đau, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm.

>>> Đăng ký hỗ trợ miễn phí với lớp học 0 Đồng

Từ đó có thể kết luận rằng, dịch vụ massage thực sự có đất phát triển và học những người massage chắc chắn kiếm được thu nhập tốt. Vậy bạn nên học matxa ở đâu để đón đầu những cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ đang phát triển này.

Học matxa ở đâu tốt nhất

Hiện nay, vì nhu cầu học nhiều nên khá nhiều nơi mở ra để dạy massage. Có thể chia các nơi này thành ba nhóm:

– Thứ nhất là các trung tâm dạy nghề của các tổ chức đoàn thể. Ưu điểm của cơ sở dạy nghề loại này là học phí rẻ nhưng người hướng dẫn thiếu kiến thức chuyên môn và chuyên nghiệp. Do đó, học ở đây xong học viên khó xin được công việc tại các spa danh tiếng.

matxa-o-dau2

– Nhóm thứ 2 là học nghề miễn phí tại các thẩm mỹ viện và spa nhỏ, bán chuyên nghiệp. Thông thường, các chủ spa này thông báo chiêu sinh, đào tạo miễn phí để có thế tuyển thợ làm mà không phải trả nhiều tiền công. Vì mục đích này, các học viên này không được đào tạo bài bản, chi tiết, chủ yếu là tự bắt chước theo khi làm việc.

– Nhóm thứ ba là các trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp, là những nơi học nghề tốt nhất. Mặc dù học phí cao hơn một chút so với hai nhóm trên nhưng học ở các trường này xong, học viên được cấp chứng nhận, chứng chỉ nghề. Tay nghề tốt, tác phong chuyên nghiệp, chắc chắn rất thuận lợi khi đi xin việc.

Học viện thẩm mỹ Placencare – Dạy nghề chuyên nghiệp – Chắc tay việc làm

Học viện thẩm mỹ Placencare là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín nhất tại Hà Nội. Giảng viên là các chuyên gia trị liệu massage sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng trong nghề.

 

Nội dung khóa học Massage

√ Hướng dẫn lý thuyết và thực hành các thủ pháp matxa toàn thân.

√ Hướng dẫn lý thuyết và thực hành massage cánh tay, bắp tay, bàn tay, cổ tay, ngón tay.

√ Hướng dẫn massage chân, đùi, cẳng chân, bàn chân.

√ Hướng dẫn thực hành lưng và mông với các chuỗi động tác liên kết toàn thân.

√ Massage toàn thân theo quy trình chuyên nghiệp.

√ Thạch liệu pháp (matxa body bằng sỏi và đá nóng – Hot Stone massage).

√ Massage thư giãn toàn thân bằng banh chườm thảo dược.

√ Hướng dẫn kỹ thuật massage nến (Candle massage).

√ Massage Body Thái

√ Kỹ thuật massage body săn chắc vùng bụng.

√ Dạy kỹ thuật massage tạo vóc dáng vùng ngực.

√ Massage tan mỡ eo, lườn

√ Massage mông, làm tan mỡ đùi.

>>> Đăng ký lớp học 0 Đồng

Ưu điểm của lớp học matxa 

♥ 10 học viên với một giảng viên và một trợ giảng

♥ Thời lượng học 1-2 tháng

♥ Xen kẽ lớp lý thuyết và dạy nghề

matxa-o-dau3-1024x683

Sau khi tốt nghiệp, Học viên sẽ nhận được Chứng chỉ nghề do sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Đây là chứng chỉ có giá trị toàn quốc, sẽ giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm ở bất cứ spa nào trên cả nước. Thế nên, nếu bạn đang băn khoăn học matxa ở đâu, hãy đến với Placencare để an tâm về chất lượng đào tạo.

⇒ Đăng ký ngay để trở thành chuyên gia trị liệu massage chuyên nghiệp có việc làm chắc chắn, thu nhập hấp dẫn.

Học viện thẩm mỹ Placencare

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0436320508 – Hotline: 0913031266

>>> Lớp học 0 Đồng thì đăng ký tại đây