Học nghề chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Placencare

Hãy để người khác ngưỡng mộ làn da đẹp không tỳ vết của bạn!

Từ xưa đến nay, câu nói “Nhất dáng, nhì da” đã được coi là tiêu chuẩn đánh giá sắc đẹp của người phụ nữ. Nắm bắt được tầm quan trọng của làn da và luôn muốn đem đến vẻ đẹp cho những người phụ nữ hiện đại và năng động, Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare khai giảng khóa: “Học nghề chăm sóc da tại Placencare

hoc-cham-soc-da-mat3
Học nghề chăm sóc da tại Placencare giúp bạn mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho phái nữ

Khái niệm da đẹp là do cơ địa, hay do di truyền là hoàn toàn sai lầm. Bạn muốn bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh spa làm đẹp và bước đầu bạn đang muốn tìm hiểu về chăm sóc da? Bạn muốn tự tin có một làn da đẹp? Da bạn đang bị mụn và bạn không biết nên làm thế nào? Bạn vừa đi biển về và da đang bị cháy nắng? Bạn tìm hiểu về quá trình chăm sóc da trên mạng và đã áp dụng nhưng không hiệu quả? Hãy đăng ký khóa học nghề chăm sóc da tại Placencare để biết được những kiến thức cơ bản nhất và được thực hành thường xuyên, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

cham-soc-da-mat-cong-nghe-cao
Chăm sóc da hàng ngày giúp da bạn đẹp từ sâu bên trong

Chắc hẳn, với các bạn nữ, việc chăm sóc da cực kỳ là cần thiết và quan trọng. Vì làn da đẹp cũng mang tới sự tự tin cho phái đẹp. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Làm đẹp từ xưa đã luôn là châm ngôn của người phụ nữ. Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình thật sự nổi bật, xuất hiện thật lộng lẫy giữa đám đông. Và để đạt được điều đó, việc đầu tiên trong liệu trình làm đẹp bắt đầu từ làn da.

Thời đại công nghiệp, khói bụi, mỹ phẩm, stress,… khiến cho làn da của người phụ nữ bị xuống cấp trầm trọng. Nếu không chăm sóc da thật kỹ, bạn rất dễ sẽ trở thành U40 trong khi bạn mới chỉ có 30 tuổi. Bạn không có thời gian chăm sóc da và bạn có công việc với mức thu nhập khá, bạn có thể tới spa và những nhân viên tại spa sẽ chăm sóc làn da cho bạn. Nhưng đối với những người không đủ tài chính để thường xuyên chăm sóc da tại spa thì sao? Các bạn hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc da hoặc tự mình mở spa để giúp những người phụ nữ khác có được làn da như ý muốn. Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó, kể cả đối với những người hoàn toàn chưa hề có khái niệm gì về chăm sóc da và làm đẹp.

Nhiều bạn sẽ nghĩ: Cần gì tốn tiền bạc, thời gian vào đồ chăm sóc da, cả một liệu trình chăm sóc da lâu như vậy chắc gì da đã được đẹp lên, giờ đã có mỹ phẩm, chỉ cần biết cách trang điểm là ai cũng đẹp hết! Điều đó là đúng, nhưng là quan niệm ngắn hạn. Trang điểm sẽ làm bạn đẹp lên tức thì, nhưng về lâu dài, làn da của bạn sẽ bị mỹ phẩm hủy hoại và dung nhan của bạn cũng sẽ xuống cấp theo. Chỉ có bằng cách chăm sóc, dưỡng da từ sâu bên trong mới mang lại cho bạn một vẻ đẹp lâu dài và tràn đầy sức sống bất chấp thời gian.

IMG_2083
Một lớp học điều trị da tổn thương tại Placencare

Học nghề chăm sóc da tại Placencare, bạn sẽ hiểu sâu hơn về làn da của mình, và hiểu được cách làm thế nào để có được một làn da khỏe mạnh và căng tràn sức sống. Nuôi dưỡng và phục hồi làn da bị tổn thương do nắng nóng, bụi bẩn, mỹ phẩm, thời tiết…Nắm bắt được chân lý phụ nữlà phái đẹp, nên nhu cầu làm đẹp của phụ nữ không khi nào giảm. Vì thế, đăng ký học nghề chăm sóc da tại Placencare, là bạn đã chọn một hướng đi lâu dài và định hướng nghề nghiệp tương lai ổn định, khả năng phát triển cao, mức thu nhập cao. Trên tất cả, bạn đã mang lại sự tự tin cho rất rất nhiều phụ nữ, giúp cho hàng vạn, hàng triệu phụ nữ đẹp dần lên mỗi ngày. Chúng tôi – Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare – đưa cho bạn chiếc chìa khóa, và bạn sẽ tự mở ra con đường tương lai của mình! Chúng tôi đặt nền móng và bạn sẽ bước tới thành công.

Nội dung khóa học chăm sóc da tại Placencare được biên soạn theo giáo trình Quốc tế, bao gồm:

  • Nghiệp vụ chăm sóc da tiêu chuẩn
  • Khóa chăm sóc da body
  • Massage chân
  • Khóa tắm trắng body
  • Khóa đào tạo waxing
  • Massage body Thái
  • Massage body đá nóng

Điều cuối cùng, vì sao bạn nên chọn Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare là nơi bạn sẽ học khóa chăm sóc da?Placencare là một cơ sở uy tín và chất lượng với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, cùng đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, trách nhiệm và sự tận tâm, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị Quốc tế, là hành trang hữu ích cho bạn xin việc, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn có nhu cầu.

  • Khi đến đăng ký học chăm sóc da tại Placencare, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn chỉ trong tháng 10 này, đó là GIẢM 50% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA HỌC.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, các bạn học viên vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN DẠY NGHỀ THẨM MỸ PLACENCARE

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0436320508 – Hotline: 0913031266

Học viện thẩm mỹ Placencare luôn chào đón các bạn!