Học nghề Spa – Nên hay không?

Kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2016 đã kết thúc cách đây vài tháng. Có những sĩ tử may mắn vào được ngôi trường mơ ước bấy lâu để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, tương lai nghề nghiệp của họ một phần đã an bài. Còn những hoang mang chưa biết bước tiếp như thế nào. Đã đến lúc họ phải quên đi thất bại của mình để tìm kiếm một con đường khác. Không cứ phải mài đũng quần suốt 4,5 trên ghế trường đại học thì mới có tương lai, vẫn còn những cánh cổng khác còn để ngỏ chờ bạn. Học nghề spa đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Triển vọng nghề nghiệp

Spa thẩm mỹ đang được gọi là “ngành công nghiệp tỷ đô” bởi tốc độ phát triển chóng mặt và doanh thu khổng lồ mà ngành này mang lại mỗi năm. Riêng ở Việt Nam, mức thu nhập bình quân đầu người tăng theo cấp số nhân trong những năm gần đây kéo theo các dịch vụ spa thẩm mỹ bắt đầu bước vào thời kỳ nở rộ. Cơ sở spa, thẩm mỹ nối tiếp ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng nhanh của xã hội. Và đi kèm với đó là nhu cầu khổng lồ về nhân lực.

hoc-nghe-spa-1

Chất lượng nhân lực vẫn chưa đuổi kịp với tốc độ phát triển của ngành. Số lượng điều trị viên trong ngành vẫn thấp và trong số đó rất ít người đã qua đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc. Các cơ sở làm đẹp ráo riết tuyển dụng các nhân viên có tay nghề và có kinh nghiệm với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hậu hĩnh. Vì vậy, cánh của nghề nghiệp cho nhưng ai học nghề spa, thẩm mỹ đang vô cùng rộng mở.

Thu nhập hấp dẫn

Hiện nay, số ít các nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm làm về spa đang có mức thu nhập cao hơn so mới mức thu nhập bình quân của các ngành khác. Trung bình, một nhân viên làm việc trong ngành với kinh nghiệm từ 1-2 năm có mức thu nhập là 8-10 triệu. Đây quả là mức thu nhập đáng mơ ước nếu so với nhiều ngành nghề khác.

DSC_0091f-1024x680

Ngoài ra, để học thành thạo nghề thẩm mỹ không mất nhiều thời gian. Chỉ cần 4-6 tháng để học nghề tại một cơ sở uy tín, bạn có thể nắm vững kiến thức chuyên sâu và kỹ năng hành nghề cho một dịch vụ. Các spa, thẩm mỹ viện sẵn sàng trả mức lương cao cộng với một chế độ đãi nghộ tốt để chiêu mộ được một nhân viên thực sự có năng lực.

Chính vì vậy, thay vì cố gắng bằng mọi giá mất 4 năm ngồi ghế trường đại học mà tương lai vẫn mờ mịt, học nghề spa là một lựa chọn sáng suốt cho bạn, mở ra cơ hội có một việc làm ổn định và mức thu nhập cao.

Cơ hội khởi nghiệp

Học nghề spa không chỉ mang lại cho bạn một công việc ổn định và thu nhập cao mà còn là cơ hội để bạn có thể tự khởi nghiệp kinh doanh. Như đã nói ở trên, nhu cầu làm đẹp của người Việt tăng chóng mặt, và số lượng các cơ sở làm đẹp hiện nay vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu đó. Chính vì vậy, vẫn có vô vàn cơ hội khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này.

Rất nhiều doanh nhân trẻ thành công đi lên từ kinh doanh các mô hình dịch vụ làm đẹp và Spa. Sự nghiệp của họ thực sự nở hoa khi quyết định dấn thân thực hiện mong muốn tự kinh doanh sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm làm việc ở các cơ sở làm đẹp. Spa chính là miền đất hứa cho các bạn nuôi tham vọng tự lập nghiệp kinh doanh.

Vì vậy, những bạn yêu thích làm đẹp và đang mong muốn học một nghề nghiệp hãy nghĩ kỹ về quyết định học nghề spa như một lựa chọn sáng suốt cho tương lai sau này.

Học viện thẩm mỹ Placencare là một trong những địa chỉ đào tạo nghề spa uy tin nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn có ước mơ lập nghiệp và thành công. Hãy đến với Học viện thẩm mỹ Placencare, chúng tôi đồng hành sánh bước cùng bạn đi tới tương lai.

Học viện thẩm mỹ Placencare

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913031266/ Tel: 043.632.0508