Học viện Placencare – Đào tạo nghề spa uy tín

Có thể thấy một thực tế là hiện nay ngành công nghiệp thẩm mỹ chưa phát triển động đều giữa các vùng. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tập trung rất nhiều các spa và thẩm mỹ viện quy môt lớn nhỏ khác nhau trong khi các tỉnh thành khác có số lượng ít và quy mô nhỏ. Kéo theo đó, các trường dạy nghề spa cũng chỉ tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn này. Tuy nhiên, khu vực Hà Nội hiện có một số trường dạy nghề nhưng vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ điều kiện để các học viên theo học.

Nắm bắt được nhu cầu học nghề ngày càng cao và tình hình thiếu hụt các cơ sở dạy nghề, từ cuối năm 2012 Thẩm mỹ viện Placencare đã liên kết với đối tác Hàn Quốc để mở ra Học viện thẩm mỹ Placencare thoe mô hình dạy nghề spa đạt chuẩn quốc tế. Sau gần 3 năm hoạt động, Học viện Placencare giờ đây là một trong những trường đào tạo nghề spa tại Hà Nội có nhiều học viên tốt nghiệp nhất.

Có gì đặc biệt tại Học viện thẩm mỹ Placencare?

Khác với những cơ sở dạy nghề nhỏ lẻ hiện nay tại Hà Nội, ngay từ đầu Học viện thẩm mỹ Placencare đã đi theo hướng dạy nghề chính quy và xây dựng một chương trình học toàn diện từ lý thuyết đến thực hành.

Lớp học lý thuyết tại Placencare tuân thủ quy định của bộ giáo dục với diện tích phòng học thoáng rộng, trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy như máy tính, slide. Ngoài ra, để học viên thoải mái trong suốt quá trình học, lớp học được trang bị thêm điều hòa, hệ thống ánh sáng hợp lý. Mỗi lớp lý thuyết bao gồm 10 học viên và một giảng viên.

DSC_0219f-1024x680

Đối với thời gian thực hành, các học viên sẽ được trực tiếp thao tác với máy móc và thiết bị tại các phòng dịch vụ của thẩm mỹ viện. Máy móc thiết bị được chuyên giao trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo cho học viên thực hành 2/3 thời lượng chương trình.

Giảng viên trực tiếp đứng lớp là các chuyên gia da liễu, bác sỹ thẩm mỹ và các chuyên viên điều trị có kinh nghiệm lâu năm, nắm vững kiến thức chuyên môn và có khả năng truyền đạt. Với mục đích tạo một môi trường học tập năng động, lớp học tự do thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến giữa giảng viên và học viên, giữa các học viên.

Với mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn nước ngoài, các học viên chỉ cần tham gia các khóa học trong thời gian ngắn, từ 3-6 tháng, nhưng vẫn có thể nhanh chóng thành thạo nghề. Đối với học viên có học lực kém, Học viện cam kết đào tạo nghề spa đến khi lành nghề mà không mất thêm học phí.

Được gì sau khi tốt nghiệp học viện

Sau khi kết thúc và vượt qua kỳ sát hạch cuối khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề do Sở Lao động , Thương binh và Xã hội cấp với giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với chứng chỉ này, học viên dễ dàng tìm được viện làm với mức lương cao ở nhiều spa và thẩm mỹ viện.

DSC_0119f-1024x680

Ngoài ra, Học viện có chương trình tuyển dụng sau đào tạo, mang lại việc làm cho các học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Các học viên với thành tích học tập tốt sẽ được giữ lại Placencare, một trong những thẩm mỹ viện uy tín số một tại Hà Nội, để làm việc. Các học viên gặp khó khăn khi xin việc sẽ được giới thiệu, đề cử để ứng tuyển vào các thẩm mỹ viện liên kết với Placencare.

Với chương trình đào tạo chuẩn từ đầu vào đến đầu ra, Học viện Placencare đã mang công việc và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho rất nhiều bạn trẻ. Vì những đóng góp trong thời gian qua, Học viện được bầu chọn là một trong những trường đào tạo nghề spa tại Hà Nội được yêu thích và tin cậy nhất.

Hiện nay, học viện đang tiếp tục khai giảng các lớp học chăm sóc da với chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn nhằm mang lại cơ hội thành công trong nghề cho nhiều bạn trẻ hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trường học nghề để chuẩn bị cho công việc tương lai, hãy gọi đến Hotline 0913031266 để đăng ký ngay trước khi chương trình kết thúc nhé!