Khóa đào tạo chăm sóc da ngắn hạn

Các khóa đào tạo chăm sóc da ngắn hạn tại Placencare

IMG_7849
Các khóa học công nghệ cao độc quyền

Song song với các khóa đào tạo như các khóa chăm sóc da, khóa đào tạo công nghệ cao, khóa học phun xăm… Học viện chúng tôi còn cung cấp các khóa đào tạo độc quyền, với chương trình học được thiết kế chuyên biệt phù hợp, đáp ứng đặc thù riêng của từng công nghệ mà hiện nay chỉ có những TMV cao cấp nhất mới đủ khả năng sở hữu.

Sứ mệnh của Học viện thẩm mỹ Placencare trong các khóa đào tạo độc quyền là “Từng bước khẳng định thương hiệu số 1 về đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao”

Nếu bạn mong muốn được làm trong các TMV lớn, các resort 5 sao thì đừng bỏ qua các khóa đào tạo độc quyền của chúng tôi.

Bởi vì các khóa học độc quyền của Placencare đều là những dịch vụ hot nhất thời điểm hiện tại, phù hợp với các bạn trẻ đã và đang làm trong ngành thẩm mỹ, muốn nâng tầm tay nghề, có đam mê với kinh doanh các dịch vụ “hàng độc”.

Nhân viên tư vấn sẽ định hướng cho học viên trước khi lựa chọn khóa học.
Nhân viên tư vấn sẽ định hướng cho học viên trước khi lựa chọn khóa học.

Nhằm triển khai các chương trình đào tạo độc quyền một cách hiệu quả, đồng thời để tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho học viên, các khóa độc quyền của Placencare sẽ đồng bộ theo quy trình 5 bước như sau:

 1. Tư vấn và phân tích khóa học phù hợp với từng đối tượng
 2. Biên soạn, cập nhật tài liệu, công cụ học tập, thiết bị phục vụ giảng dạy
 3. Triển khai đào tạo theo nguyên tắc 95-5 (95% thực hành – 5% lý thuyết)
 4. Đánh giá sau đào tạo

Tùy theo từng mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm hạng mục đào tạo cần thiết cho học viên còn chưa thành thạo.

Cụ thể, công tác đánh giá được tiến hành thông qua các phương pháp như: thực hiện bài kiểm tra trực tiếp vào cuối khóa, phỏng vấn trực tiếp học viên, đánh giá thông qua việc thực hành thực tế, đánh giá trực tiếp sau thời gian đào tạo.

CAM KẾT ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN THẨM MỸ PLACENCARE

IMG_6084

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào đạo thẩm mỹ, học viện thẩm mỹ Placencare tự hào là đơn vị dẫn đầu, là lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn học viên, bởi chúng tôi truyền nghề với cái tâm của người làm giáo dục.

 • 12 năm hoạt động, với hơn 40 học phần đào tạo nghề spa, Placencare đã triển khai và cung cấp hàng ngàn khóa học cho hơn 10.000 học viên trong nước và quốc tế. Đa số hiện nay đều đang làm việc trong các thẩm mỹ viện hoặc đã sở hữu những spa cho riêng mình.

 • Các khóa học độc quyền mang đến cho học viên những kỹ năng, nghiệp vụ với máy móc công nghệ cao chỉ sử dụng trong các TMV cao cấp, những Resort 3 sao trở lên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn đang đưa mình bước sang một đẳng cấp khác trong ngành thẩm mỹ.

 • Giảng viên của Placencare đều là những chuyên gia hàng đầu, trực tiếp tham gia các chương trình chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất.

 • Với phương châm “Học tới đâu thực hành đến đấy”, trong suốt quá trình học, học viên sẽ được thực hành đảo chiều liên tục với những học phần đang học và đã học qua. Từ đó sẽ nắm vững được kiến thức cơ bản cho đến nâng cao, kỹ năng thành thạo, chắc chắn để có thể tự tin thực hiện những kỹ thuật phức tạp nhất.

 • Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của học viện Placencare, chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề – Bộ LĐTB&XH, chứng chỉ đào tạo liên kết Việt – Hàn, bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Tại sao nên lựa chọn khóa học tại Placencare
 • Chúng tôi đảm bảo tính độc quyền trong phương pháp và công nghệ đào tạo cho học viên

 • Sĩ số tối đa là 10 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất

 • Học viên được tiếp xúc với các công nghệ đang dẫn đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ bán chạy nhất hiện nay

 • Ngoài những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết, học viên còn được trang bị các kiến thức bổ trợ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn cho khách hàng.

 • Học viên được bảo lưu khóa học tối đa 1 năm

 • Học viên được đào tạo cho tới khi thành nghề mà không hề phát sinh thêm học phí.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO ĐỘC QUYỀN
 • Các học phần đào tạo độc quyền của PlacencareIMG_6357

 1. Khóa đào tạo đặc trị da công nghệ Laser
 2. Khóa đào tạo nâng cơ mặt công nghệ Hifu
 3. Khóa đào tạo lăn kim, siêu dẫn vi điểm
 4. Khóa đào tạo triệt lông công nghệ cao
 5. Khóa đào tạo massage body Thái
 6. Khóa đào tạo massage Body Nhật Bản
  IMG_6379
 7. Khóa đào tạo massage bà bầu
 8. Khóa đào tạo massage đá nóng
 9. Khóa đào tạo massage chân
 10. Khóa đào tạo tắm trắng công nghệ cao
 11. Khóa đào tạo giảm béo
 12. Khóa đào tạo giảm béo công nghệ cao

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TẠI PLACENCARE

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (20 tuổi)

Em hiện đang là sinh viên Đại học ngoại thương Hà Nội. Ngoài việc học tập, em vẫn luôn nung nấu ý định được sở hữu một spa chăm sóc sắc đẹp của riêng mình. Rất may là em luôn được gia đình ủng hộ và sát cánh bên cạnh. Bố mẹ đã cùng em tìm hiểu rất nhiều cơ sở dạy nghề để em theo học, tranh thủ những ngày hè rảnh rỗi.

Điểm dừng chân cuối cùng của em là Học viện thẩm mỹ Placencare, sau khi được nghe tư vấn về các khóa học độc quyền. Em thấy rất thích thú và phù hợp với dự định của em, vì em muốn spa của mình sẽ sỡ hữu các dịch vụ hàng độc.

Hiện tại em đã kết thúc khóa học và đang trong quá trình set up spa. Cảm ơn Placencare đã chắp cánh cho ước mơ của em.

Chị Yến Nhi (45 tuổi)

Trước khi theo học tại Placencare, tôi luôn lo lắng vì sợ mình đã quá tuổi, nhưng tư vấn viên của học viện đã tư vấn cho tôi, trong nghề này thì độ tuổi không phải là vấn đề quan trọng. Tôi đã có một spa nhỏ ở nhà, tôi muốn học hỏi thêm một số kỹ năng khác để phục vụ khách hàng. Tôi muốn bản thân mình phải học trước. Sau đó về nhà sẽ chỉ bảo cho nhân viên.

Khóa học độc quyền ở Placencare đã giúp tôi mở rộng được rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Giờ đây ở địa phương, chỉ có mình spa của tôi sở hữu các dịch vụ về nâng cơ mặt và trị nám công nghệ cao.

Xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, giáo vụ và tư vấn của Học viện Placencare đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua.