Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – hướng nghiệp mới cho các bạn trẻ

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay được coi là giải pháp giúp chị em giảm thiểu thời gian trang điểm, khắc phục những nhược điểm còn thiếu sót trên gương mặt, làm tôn lên nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ và là phao cứu sinh cho cánh mày râu sở hữu cặp lông mày thưa, nhạt màu làm giảm bớt phần nam tính.

Có thể nói, hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những công việc được rất nhiều người theo đuổi vì tính thời thượng và mức thu nhập “khủng” có thể lên tới 30.000.000VNĐ/tháng.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Placencare – Tự tin trở thành nghệ nhân phun xăm chỉ sau 1 khóa học từ 2 – 3 tháng, sở hữu cơ hội được bước chân vào làm việc tại tất cả các thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước.

CAM KẾT ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN THẨM MỸ PLACENCARE

5-3

Học viện thẩm mỹ Placencare với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tự hào là 1 trong những cơ sở đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín đầu tiên tại Việt Nam.

Luôn nỗ lực trong công tác đào tạo những tinh hoa cho ngành thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ Placencare tự tin cam kết chất lượng khóa học phun xăm thẩm mỹ:

 • Thành thạo mọi kỹ năng phun xăm thẩm mỹ cần thiết, tự tin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp hiện đại, máy phun xăm tân tiến công nghệ cao, phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 • Cấp chứng chỉ sau khóa học – chiếc chìa khóa “vàng” giúp bạn tự tin vững bước trên con đường theo đuổi đam mê.

 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm.

 • Cập nhật những xu hướng phun xăm hiện đại nhất trên Thế giới.

 • Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, luôn cầm tay chỉ việc từng học viên đến khi thành nghề.

Tiêu chuẩn lớp học Phun xăm thẩm mỹ tại Placencare
 • Lớp học không quá 05 học viên để đảm bảo chất lượng dạy học.

 • Giảng viên là các chuyên gia gia phun xăm giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm.

 • Giáo trình biên soạn theo tiêu chuẩn Quốc tế với 80% thời lượng thực hành.

 • Phòng học hiện đại trang bị đầy đủ máy móc tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho việc vừa học vừa thực hành.

 • Liên tục được cập nhật các xu hướng phun xăm mới nhất vào giáo trình đào tạo.

 • Học viên được bảo lưu khóa học tối đa 01 năm.

 • Đào tạo đến khi thành nghề, không phát sinh học phí.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO
 • Học phần phun xăm thẩm mỹ tiêu chuẩn

  – Kiến thức tổng quan về ngành thẩm mỹcach-tia-long-may-phu-hop-khuon-mat-tron-2

  – Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cơ bản

  – Kỹ thuật định dạng và tạo khối

  – Cách sử dụng máy phun xăm, kim

  – Các kỹ thuật phun xăm chân mày

  – Các kỹ thuật phun xăm mí mắt

  – Các  kỹ thuật phun xăm môi

  – Kỹ thuật ủ tê

  – Xử lý sự cố trong phun xăm

 • Học phần phun xăm thẩm mỹ nâng cao

  – Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ nâng cao

  – Phun thêu chân mày

  – Cách pha màu mực cho chân mày

  – Cách phun môi pha lê, môi xí muội

  – Cách pha màu cho môi xí muội

  – Kỹ thuật ủ tê

  – Xử lý sự cố trong phun xăm

  – Chỉnh sửa phun xăm bị lỗi

 • Học phần điêu khắc 3D, 6D, 9D

– Cách vẽ dáng chân mày đúng chuẩn, phù hợp với gương mặttheu-long-may-co-anh-huong-gi-khong 4(1)

– Cách pha màu mực cho chân mày

– Cách sử dụng bút điêu khắc

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D

– Kỹ thuật ủ tê

– Xử lý sự cố trong phun xăm

– Chỉnh sửa phun xăm bị lỗi

Giảng viên phụ trách

bac-sy-Kim

Bác sĩ Kim You Geun

Chuyên khoa thẩm mỹ da liễu bệnh viên Soul – Hàn Quốc. Với 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ da liễu và thẩm mỹ tại Bệnh viện Soul- Hàn Quốc.Là người đồng sáng lập hệ thống TMV Placencare Việt Nam. Bác sĩ Kim You Geun là cố vấn chính trong các bài giảng điều trị da công nghệ cao.

bac-si-hoang-thu-van-1

Bác sĩ Hoàng Thu Vân

Bác sĩ Hoàng Thu Vân tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa năm 1985 và là thế hệ bác sĩ đầu tiên được tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ (phẫu thuật và phi phẫu thuật) toàn diện tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nhất như: Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Là chuyên gia thẩm mỹ cao cấp hơn 30 năm kinh nghiệm, Top 20 bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, 5 năm tu nghiệp và làm việc tại Viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, thực hiện trên 80.000 ca thẩm mỹ, PTTM thành công…

Bác sĩ Hoàng Thu Vân – là một trong số những cố vấn chính trong công tác xây dựng giáo trình và chương trình học.

12342426_878089385638273_7427568180136208027_n

Bác sĩ Vũ Vân Anh

Bác sĩ Vân Anh là thành viên Hội da liễu Việt Nam, có nhiều đóng góp tích cực trong việc nghên cứu, ứng dụng và đưa Laser vào điều trị các bệnh lý về sắc tố da. Hiện nay, bác sĩ Vân Anh là một trong những bác sĩ chính, phụ trách các dịch vụ chuyên sâu về điều trị da và là giảng viên tạiHọc viện thẩm mỹ Placencare

IMG_6228

Bác sĩ Nguyễn Sơn Tùng

Bác sĩ Nguyễn Sơn Tùng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều trị da liễu.

Bác sĩ Tùng được ghi nhận là một trong những bác sĩ đạt thành tích cao nhất trong các khóa đào tạo tại Hàn Quốc, Việt Nam và nhận được nhiều chứng chỉ uy tín trong việc vận hành, điều trị các bệnh lý da liễu bằng Laser. Hiện nay bác sĩ Tùng là giảng viên các khóa học về da – spa cơ bản và đặc trị da công nghệ cao.

dsc_0059f

Giảng viên Lê Thanh Hải

Là giảng viên có trình độ chuyên môn sâu về ngành chăm sóc điều trị công nghệ cao.Bà Thanh Hải đã gắn bó thời gian dài, góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu thẩm mỹ Placencare.

– Giảng viên cao cấp tại Học viện thẩm mỹ Placencare.
– Kinh nghiệm giảng dạy và điều trị trên 10 năm trong ngành thẩm mỹ.
– Chuyên điều trị da công nghệ cao.
– Chuyên gia giảng dạy ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong phác đồ điều trị thẩm mỹ da.

IMG_7905

Thạc sĩ Lê Thu Nga

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa, chuyên ngành da liễu năm 1998.Với 18 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện da liễu TW Hà Nội, thành viên Hội da liễu Việt Nam.

Thạc sĩ Lê Thu Nga là người góp phần rất lớn trong việc biên soạn chương trình và giáo trình chuyên ngành chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Placencare.Hiện đang là chuyên gia giảng dạy trực tiếp tại học viện.

IMG_7906

Giảng viên Nguyễn Thị Bích Hạnh

Là thành viên của Hội da liễu Việt Nam, bà Hạnh là người am hiểu sâu sắc về tình trạng da và các loại bệnh về da, cách chăm sóc da tốt nhất.

Hiện đang là giảng viên các khóa học về da tại học viện Placencare, chuyên viên Nguyễn Thị Bích Hạnh sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về da liễu làm hành trang vững chắc cho bạn khởi nghiệp.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TẠI PLACENCARE

Trương Hoàng Yến (26 tuổi) – Thái Bình

Nhận thấy nhu cầu về phun xăm ở thành phố Thái Bình rất cao, nên em đã lựa chọn học cả hai khoác học phun xăm cơ bản và phun xăm nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Placencare. Tại học viện em được chỉ bảo từ các kỹ năng tư vấn hình dáng phun xăm phù hợp với khuôn mặt khách hàng cho tới các kỹ thuật sử dụng máy, pha mực, xử lý sự cốtrong quá trình phun xăm, chỉnh sửa phun xăm bị lỗi.

Hiện tại mỗi ngày trung bình em có từ 2 – 8 khách đặt phun xăm mày, mí, môi. Em rất vui vì mình đã có lứa chọn đúng đắn trong công việc và nơi đào tạo nghề.

Nguyễn Trúc Mai (22 tuổi)

Tốt nghiệp THPT em có làm một số việc khác nhau, như học may, bán quần áo, làm công nhân. Công việc không ổn định và không có tương lai.

Nghe bạn bè mách nên tới Placencare học nghề phun xăm, sẽ được giới thiệu việc làm luôn, nên em đã tới học viện để được tư vấn về học nghề.

Quyết định thuê trọ lại Hà Nội để học luôn cả 2 khóa cơ bản và nâng cao về phun xăm. Kết thúc khóa học, em được giới thiệu tới làm việc ở Mimoza Spa. Hiện em dã làm việc được hơn 1 năm và cảm thấy vô cùng hài lòng với công việc.

Dự định sau một thời gian nữa, cứng tay nghề, em sẽ về Bắc Giang và mở riêng cho mình 1 salon về phun xăm. Cảm ơn học viện Placencare đã tận tình giúp đỡ em có được ngày hôm nay.