KÝ SỰ THEO DẤU THÀNH CÔNG KỲ I/II: BỤNG BẦU 7 THÁNG VẪN THEO ĐUỔI HỌC NGHỀ SPA

Tháng 5 nắng cháy da nhưng không thể ngăn cản nổi đam mê của bà mẹ trẻ 2 con sắp chào đón thành viên thứ 3 theo đuổi công việc mình say mê đã từ lâu mang tên học nghề spa.

Cô gái nhỏ bé ấy là Nguyễn Thị Hậu – Học viên lớp chăm sóc da KT42, hiện đang sở hữu 1 salon tóc tại nhà riêng thuộc huyện Sóc Sơn – Hà Nội. Ít ai có thể ngờ, cô gái trẻ đó đã là mẹ của 2 nhóc tì xinh xắn và sắp sửa chào đón thành viên thứ 3.

Bà bầu 7 tháng Nguyễn Thị Hậu

Và đặc biệt hơn, mặc dù mang bầu tới tháng thứ 7, nhưng ngày ngày em vẫn không ngại vất vả, vượt qua quãng đường tổng cộng 116km cả đi và về, chuyển tới 3 chuyến xe bus để đến với Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare – Nơi em trao gửi ước mơ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp của mình.

Tình cờ biết tới Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare qua mạng xã hội, em đã ngay lập tức bị ấn tượng bởi chất lượng dạy học tại đây.

Ngày ngày theo dõi trên trang facebook chính của Học viện, em càng thấy thêm tin tưởng và quyết tâm chọn Placencare làm điểm đến cho cuộc hành trình của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, Hậu mong muốn được tiếp tục học thêm khóa phun xăm thẩm mỹ. Nhưng do sắp tới ngày sinh, cộng thêm việc học phun xăm sẽ phải tiếp xúc với mùi mực, chúng tôi đã khuyên em tạm gác việc học, chuẩn bị tốt nhất cho việc vượt cạn, khi con đủ cứng cỏi, Placencare luôn sẵn sàng đồng hành cùng em trên mọi chặng đường.

Hậu và các bạn học cùng khóa chăm sóc da tại Placencare

Thật may mắn, bên cạnh bước đường Hậu đi luôn có sự đồng hành của chồng.

Chính chồng Hậu là người động viên và tiếp thêm nghị lực cho em ngày ngày vượt hàng trăm cây số tới Placencare mà không nghỉ buổi nào, dù ngày nắng cũng như ngày mưa…

Đón xem Kỳ II/II: Chia sẻ của Nguyễn Thị Hậu về quãng thời gian học tại Placencare