KÝ SỰ THEO DẤU THÀNH CÔNG KỲ II/II: BỤNG BẦU 7 THÁNG VẪN THEO ĐUỔI HỌC NGHỀ SPA

Khi bạn có đam mê, có tình yêu dành cho công việc thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách. Và việc chinh phục thử thách cũng trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếp đón chúng tôi tại nhà riêng, Hậu tất bật với việc chăm sóc 2 con nhỏ, khác hoàn toàn với vẻ nhí nhảnh thường thấy khi em học trên lớp.

Chồng và 2 con học viên Nguyễn Thị Hậu

Là bà mẹ 2 con đang bầu 7 tháng, lại sở hữu 1 Salon riêng, công việc ở nhà của em thực sự quá bận rộn.

Hậu chia sẻ: “Em thích làm spa lắm. Mặc dù salon tóc nhà em khá đông khách nhưng em vẫn khát khao được học thêm spa để phát triển sự nghiệp của riêng mình. Thực sự là cơ duyên và may mắn khi em biết tới và theo học Placencare”.

Được Quản lý học viện tư vấn, em đã đăng ký học thêm cả nối mi. Qủa đúng là nghề chọn em – dù mới học tới buổi thứ 3, Hậu đã tự tin nhận khách về làm tại nhà.

Dự định tương lai của bà mẹ trẻ 3 con sẽ mở thêm 1 Spa song song với Salon tóc của chồng mình.

Bà chủ trẻ tương lai giờ đây đã sẵn sàng với thử thách mới, chinh phục niềm đam mê và khát khao cháy bỏng của mình, trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp đầy hứa hẹn.

Giờ đây Hậu tự tin với tay nghề của mình và đã sẵn sàng chinh phục thử thách

Sau 3 tháng ròng rã theo đuổi sự nghiệp học hành, tới nay, Hậu đã chuẩn bị tốt nghiệp và rất tự tin vào những gì mình đã học. Em khẳng định sau khi đẻ xong, nhất định em sẽ thực hiện ước mơ của mình.

Hậu là minh chứng rõ nhất cho câu nói: Khi bạn có đam mê, có tình yêu dành cho công việc thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách. Và việc chinh phục thử thách cũng trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trời đã về chiều, tới lúc phải chia tay, Hậu có nói thầm với chúng tôi rằng: “Nhất định phải gửi cho em xem bài viết này anh chị nhé, để em lưu lại làm kỷ niệm sau này nói với con em rằng: Ngày xưa mẹ đã từng học ở đây đấy!

Cùng chúc cho em sẽ luôn thành công trên con đường mình đã chọn.