Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp học kỳ Đông Xuân 2018

Vào 09h00 ngày 12/05, tại phòng hội thảo tầng 6, Học viện thẩm mỹ Placencare (số 3, Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Học viện thẩm mỹ Placencare long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp học kỳ Đông 2017 và Xuân 2018  cho gần 100 bạn học viên thuộc các chuyên ngành: Chăm sóc da, Phun xăm thẩm mỹ, nối mi chuyên nghiệp, trang điểm, vẽ móng…

Tham dự buổi lễ có bà Đoàn Ngọc Lan – Giám đốc học viện, bà Phạm Thu Thúy giảng viên lớp nối mi chuyên nghiệp, Bà Nguyễn Mai Anh – giảng viên lớp phun xăm chuyên nghiệp, bà Nguyễn Thị Thoa – giảng viên lớp chăm sóc da & spa.

Trong buổi lễ tốt nghiệp này, các bạn học viên còn được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, các chủ spa lớn nhỏ để được tư vấn về nghề nghiệp cũng như định hướng trong tương lai.

Học viên lớp chăm sóc da Nguyễn Thị Lan Anh xúc động nói: “Sau bao tháng ngày vất vả học tập, ngày thứ 7 tới đây thực sự là một ngày ý nghĩa với em khi đón nhận tấm bằng này. Cảm ơn học viện thẩm mỹ đã cho em môi trường học tập, cảm ơn các giảng viên đã tận tình chỉ bảo em thành nghề. Hi vọng học viện thẩm mỹ Placencare sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai”.

Mong rằng tấm bằng tốt nghiệp từ Tổng Cục Dạy Nghề sẽ là tấm giấy thông hành đủ quyền lực và hợp pháp nhất để các em có thể nhanh chóng gia nhập ngành thẩm mỹ.

Hiện nay thông báo tổ chức chương trình đã được gửi đi trên toàn hệ thống của Placencare, bao gồm Facebook, Zalo, Instagram,