Nguyễn Tiến Mạnh – Chàng trai 1998 quá nhiều đam mê

MẠNH DẠN VÀ QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI ĐIỀU MÌNH YÊU THÍCH

Hẳn là mọi nhân viên và giảng viên của Học viện thẩm mỹ Placencare sẽ không thể quên được nụ cười của chàng trai trẻ sinh năm 1998 – Nguyễn Tiến Mạnh.

Không chút xấu hổ hay thẹn thùng, Mạnh theo bố mẹ tới nghe tư vấn tại Học viện thẩm mỹ Placencare ngay từ khi em kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đã quyết định sẽ theo đuổi bằng được nghề làm đẹp, nên Mạnh tỏ ra rất hào hứng.

Sau khi chia sẻ dự định của bản thân là sẽ mở một spa riêng tại Ninh Bình, Mạnh được tư vấn nên lựa chọn khóa học spa cơ bản toàn diện để em có được kiến thức sâu rộng nhất về ngành thẩm mỹ.

13697081_489670517910290_4235835885144379154_n

Theo học tại Placencare, em khiến các giảng viên tại Placencare đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Là con trai, nhưng cậu chàng sở hữu đôi bàn tay khiến nhiều bạn nữ ao ước, rất mềm, và rất khéo léo. Mạnh học rất nhanh và cũng rất chịu khó nghe giảng.

Bài chăm sóc da mặt tiêu chuẩn, các bạn phải mất từ 2 – 3 tuần mới có thể nhớ hết các động tác và đáp ứng được yêu cầu của giảng viên. Nhưng Mạnh chỉ mất 1 tuần để thành thạo mọi kỹ thuật. Em là tấm gương mạnh dạn theo đuổi thứ mình yêu thích điển hình đối với các bạn trẻ hiện nay. Em vẫn đang theo học một số khóa học khác để bổ sung đầy đủ mọi kỹ năng trước khi mở spa.

Cùng chúc cho chàng trai trẻ sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường đã chọn.