Những khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ luôn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học. Học phun xăm thẩm mỹ có khó không? Học phun xăm thì bao lâu học xong? Không có hoa tay có học được phun xăm không?… Vô vàn các câu hỏi khiến các bạn lăn tăn suy nghĩ. Với bài viết này, Placencare hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào hiểu thêm về việc học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Nghề phun xăm đang ngày càng nở rộ. Ngày nay, càng nhiều bạn mặc dù chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3 nhưng đã không lựa chọn học tiếp đại học mà theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Tại sao? Vì yêu thích, vì đam mê. Đó chỉ là 1 phần. Học nghề này còn giúp các bạn có 1 công việc ổn định, 1 chỗ đứng trong xã hội, 1 thu nhập đáng mơ ước mà so với việc làm công ăn lương chắc chắn không thể bì kịp.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Câu trả lời là CÓ. Nếu bạn nghĩ học nghề không cần chăm chỉ , không cần chịu khó, không cần luyện tập, thì bạn sẽ không bao giờ có thể thành công được với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Mấu chốt để thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ đó là sự cần cù, chịu khó học hỏi, chịu khó tiếp thu cái mới. Phun xăm cũng là 1 nghề làm đẹp, vì thế yêu cầu cập nhật xu hướng mới là rất cao. Chỉ cần bạn chậm chân, các xu hướng phun thêu của bạn ngay lập tức trở nên lỗi thời.

Học phun xăm thẩm mỹ – Hướng đi mới dành cho giới trẻ

Học phun xăm thẩm mỹ sẽ là rất khó nếu bạn chỉ được học lý thuyết và đứng nhìn giáo viên thực hành, chỉ được thực hành trên da giả mà không được trực tiếp làm trên người thật. Tại sao? Vì cấu tạo xương và cơ ở lông mày mỗi người 1 khác. Nếu không tiếp xúc, không va chạm nhiều, không được làm nhiều thì chắc chắn 1 điều tay nghề bạn sẽ vĩnh viễn không khá lên được.

Học phun xăm thẩm mỹ bao lâu thì xong?

Thông thường, với 1 khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản, bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng là đã học đủ các kỹ năng cần thiết về phun thêu mày, môi, mí. Lúc này, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc nếu tay nghề bạn tốt và bạn tin vào bản thân mình.

Tuy nhiên, để thành công hơn nữa với nghề phun xăm, các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản thường sẽ học thêm các khóa nâng cao, học Phibrown để nâng cao tay nghề, hiểu sâu hơn về nghề và học được các kỹ năng cao cấp, cách pha mực, cách xử lý các trường hợp khó…

Thuận tay trái, không có hoa tay có học phun xăm thẩm mỹ được không?

Được hết các bạn nhé. Quan trọng là các bạn kiên trì, chịu khó. “Trăm hay không bằng tay quen” – Các cụ ngày xưa đã đúc kết là không bao giờ sai.

Sẽ là 1 thử thách. Nhưng không vượt qua thử thách ban đầu này thì làm sao có thể tiến tới thành công, phải không nào?

Chăm chỉ học phun xăm thẩm mỹ – Cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn

Học phun xăm thẩm mỹ là học những gì?

Mỗi cơ sở sẽ đều có chương trình dạy riêng. Nhưng thông thường, khi học phun xăm thẩm mỹ cơ bản, là các bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng phun thêu mày, môi, mí đang sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Trên đây chỉ là 1 số các câu hỏi mà Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare hay nhận được. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết mọi thắc mắc nhé.

Muốn thành công – Phải vượt qua thử thách. Muốn có Tầm – Phải là người có Tâm!