Những lưu tiêu chí lựa chọn cơ sở dạy nghề thẩm mỹ uy tín

Có hàng ngàn những lời quảng cáo hấp dẫn về các cơ sở dạy nghề thẩm mỹ hiện nay, không phải ít người cảm thấy hoang mang mà rất nhiều người không biết đâu mới là địa chỉ dạy nghề tốt nhất. Để giúp các bạn giải quyết những lo lắng và có thể lựa chọn cơ sở dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ đã có chỗ đứng và tên tuổi

Những cơ sở dạy nghề spa đã có tiếng tăm, và vị trí đứng lâu năm sẽ là sự đảm bảo đầu tiên cho những kiến thức dạy nghề mà bạn sẽ được truyền dạy. Trong số các địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ hiện nay Học viện thẩm mỹ Placencare đang là thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. Đồng thời là học viện thẩm mỹ đào tạo công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam, đào tạo chuyên sâu các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, các lĩnh vực chăm sóc da- spa, phun xăm thẩm mỹ và đào tạo setup- quản lý spa.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Với những kiến thức mà bạn có được trong quá trình đào tạo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những vốn kiến thức và khả năng truyền đạt của giảng viên. Chỉ có những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mới có đủ những kiến thức và tay nghề chuyên môn giỏi để đào tạo cho bạn. Tuy nhiên nếu khả năng truyền đạt và tay nghề chuyên môn của giảng viên kém thì không thể đem lại hiệu quả cao trong giảng dạy sẽ không thể tạo ra được nguồn nhân lực phù hợp với ngành thẩm mỹ, không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

day-nghe-spa

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, tất cả các giảng viên đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đồng thời 100% đều có chứng chỉ sư phạm, và chứng chỉ Quốc Tế nên về phương pháp giảng dạy luôn đi đầu, vừa khoa học, dễ hiểu, giúp các bạn có thể tiếp thu và nắm bắt được tay nghề một cách thuần thục nhất.

Cơ sở vật chất tiến tiến hiện đại

Môi trường học tập cũng là một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến kết quả tiếp thu của các học viên. Ngoài yếu tố phòng ốc và trang thiết bị hiện đại thì các công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình học cũng là một trong những yếu tố cần thiết giúp các bạn học và thực hành nghề tốt hơn.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ ngành thẩm mỹ, các công nghệ tiên tiến được áp dụng tương đối nhiều trong quá trình trị liệu để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Chính vì vậy có nhiều hiểu biết về máy móc và cách điều trị công nghệ cao sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn trong ngành thẩm mỹ.

quy-trinh-2-e1432963196527

Tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở dạy nghề nào cũng có đủ tiềm lực về tài chính để có sự đầu tư về máy móc tiên tiến hiện đại trong quá trình giảng dạy. Học viện thẩm mỹ Placencare là một trong số rất ít các cơ sở có đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân để áp dụng thực tiễn trong quá trình giảng dạy cho các học viên. Những máy móc và công nghệ hiện đại như công nghệ giảm béo, công nghệ HIFU, công nghệ trị nám Laser Plus, công nghệ tắm trắng… Chính vì thế khi tham gia các khóa học thẩm mỹ tại đây các bạn sẽ có cơ hội được khám phá và học hỏi về các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Cam kết hiệu quả đào tạo và hướng nghiệp sau khi kết thúc khóa học

Có rất nhiều các cơ sở dạy nghề thẩm mỹ hiện nay chỉ cứng nhắc đào tạo theo những chương trình đã đưa ra mà không quan tâm đến hiệu quả đào tạo, có nhiều nơi còn lợi dung tâm lý muốn học nhanh học gấp của các học viên mà đưa ra và áp dụng những khóa học cấp tốc chỉ trong một thời gian ngắn 10- 15 ngày. Tuy nhiên với thời lượng học ngắn ngủi như vậy, chắc chắn các bạn khó có thể tiếp thu được đầy đủ những kiến thức và có thể thực hành để trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

DSC_0119f-1024x680

Tại Học viện thẩm mỹ Placencare phần lớn các khóa đào tạo được diễn ra từ 2- 3 tháng để đảm bảo các học viên có đủ lượng thời gian tiếp thu lý thuyết và thực hành một cách nhuần nhuyễn nhất. Học viện còn cam kết đào tạo cho đến khi các học viên thành thạo tay nghề mà không phát sinh học phí, sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghề do sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc.

Ngoài ra Học viện thẩm mỹ Placencare còn có những chương trình trực tiếp tuyển dụng ngay sau khi đào tạo nhằm tạo cơ hộ việc làm và giới thiệu việc làm cho các học viên tại các thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước.

Được nghe tư vấn trực tiếp từ các khóa đào tạo

Để đánh giá được đúng một cơ sở dạy nghề uy tín bạn sẽ được tham khảo và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ khóa học, biết được những đặc điểm nổi bật của khóa học, nội dung chi tiết và lợi ích của khóa học để biết rõ hơn về về những ngành nghề đào tạo và bản thân phù hợp với khóa học nào.

Chi phí đào tạo

Khi lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ và quyết định học nghề thẩm mỹ, chi phí cho quá trình đào tạo cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Có một số học viện chỉ với quy mô giảng dạy bình thường mà chi phí rất cao, nếu không tìm hiểu các bạn rất dễ mất tiền oan mà không đem lại kết quả gì cho mình.

Tại Học viện Thẩm mỹ Placencare với công nghệ trang thiết bị đào tạo đầy đủ và tiện nghi, chi phí đào tạo phù hợp với từng khóa học. Luôn có nhiều các chương trình học bổng, khuyến mại và giảm học phí cho sinh viên, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Hy vọng với tất cả những tiêu chí trên sẽ giúp các bạn có định hướng sáng suốt và lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín  để tìm cho mình một vị thế nghề nghiệp và chỗ đứng vững chắc.

Bạn muốn thực sự trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp? Bạn muốn trở thành một người bạn đáng tin cậy của phái đẹp? Hãy để Placencare đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê thẩm mỹ.

Học viện thẩm mỹ PLACENCARE

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0436320508 – Hotline: 0913031266