Sứ mệnh và tầm nhìn

Xã hội hiện đại, ngành thẩm mỹ ngày càng chiếm một vị trí quan trọng. Nắm bắt được xu hướng thẩm mỹ ngày càng lên ngôi, các bạn trẻ đã nhanh nhạy chọn cho mình con đường mang tên học nghề spa thay vì bước chân vào giảng đường Đại học.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Học viện thẩm mỹ Placencare là một trong những cơ sở chuyên nghiệp đào tạo nghề spa đầu tiên tại Việt Nam, là điểm đến tin cậy dành cho những bạn trẻ đam mê và yêu thích ngành làm đẹp.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh cao cả xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp, trở thành địa chỉ uy tín cung cấp nguồn nhân lực tay nghề cao cho các thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước, Học viện thẩm mỹ Placencare luôn chú trọng cập nhật giáo trình giảng dạy phù hợp với xu hướng, nâng cao chất lượng dạy và học, đặt chất lượng tay nghề học viên là tiêu chí phát triển của toàn Học viện.

Đến với Học viện thẩm mỹ Placencare, học viên không chỉ đơn thuần học những kiến thức có sẵn trong sách vở, mà còn được dạy cả những kỹ năng quan trọng để thành nghề, những tiêu chuẩn đạo đức khi bước chân vào nghề spa. Placencare luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới vào giáo trình giảng dạy cho học viên, giúp học viên tự tin ra hành nghề với kiến thức vững chắc, tay nghề chuẩn chỉ và gu thẩm mỹ tinh tế, hiện đại.

1-2
Học viện thẩm mỹ Placencare tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề da chuyên nghiệp tại Việt Nam

Bà Đoàn Ngọc Lan – Giám đốc Học viện thẩm mỹ Placencare: “ Với phương châm “Tiếp nhận đầu vào – Đảm bảo đầu ra”, Học viện thẩm mỹ Placencare cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề và cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học”.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong và cống hiến hết mình trong việc cung cấp những tinh hoa cho ngành thẩm mỹ, Placencare luôn hướng tới giá trị đào tạo đích thực, trở thành cơ sở dạy nghề uy tín hàng đầu Việt Nam, là địa điểm nuôi dưỡng và phát triển những tài năng thẩm mỹ tương lai, cung cấp những chuyên gia chăm sóc da giỏi chuyên môn, vững tay nghề đang vô cùng khan hiếm cho ngành công nghiệp làm đẹp.

1-3
Placencare luôn hướng tới chất lượng dạy học theo tiêu chuẩn Quốc tế

Học viện thẩm mỹ Placencare luôn hướng tới sự phát triển bền vững, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên uy tín giàu kinh nghiệm, Placencare hướng tới sự hoàn hảo trong từng dịch vụ.

HỌC VIỆN THẨM MỸ PLACENCARE

HOTLINE TƯ VẤN: 0913.031.266 – 04. 363.20508.

WEBSITE: http://daynghethammy.com/

ĐỊA CHỈ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội