THẨM MỸ VIỆN PLACENCARE – TRƯỜNG DẠY CHĂM SÓC DA SỐ 1 HÀ NỘI

Chăm sóc da là dịch vụ chủ yếu của các spa với lượng khách hàng lớn và thường xuyên. Gần đây, dịch vụ này còn phát triển mạnh hơn, đặc biệt theo hướng sử dụng công nghệ cao vào chăm sóc và điều trị. Điều trị viên chăm sóc da, chiếm phần lớn nhân lực của một spa, cần được qua đào tạo bài bản mới có thể hành nghề. Do đó, các trường dạy chăm sóc da đang thu hút rất nhiều người theo học, trong đó thẩm mỹ viện Placencare là một trong những trường dạy chăm sóc da lớn và uy tín nhất Hà Nội.

Chương trình học đa dạng tại Placencare

Nắm bắt được nhu cầu học chăm sóc da của nhiều bạn trẻ, Học viện Placencare được thành lập cách đây 2 năm và nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở dạy nghề thẩm mỹ lớn nhất tại Hà Nội. Trong chương trình giảng dạy của học việc, chăm sóc da là các khóa học được đầu tư nhiều nhất. Với 8 khóa học khác nhau, bao trùm các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao giúp tất cả học viện ở mọi trình độ có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức.

day-nghe-spa1

Tám khóa học hiện nay bao gồm:

  1. Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt cơ bản
  2. Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt bằng công nghệ cao
  3. Khóa đào tạo chăm sóc da body
  4. Khóa đào tạo giảm béo, giảm cân cơ bản và chuyên sâu
  5. Khóa đào tạo triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao
  6. Khóa đào tạo trị liệu tắm trắng da body
  7. Khóa đào tạo chăm sóc và trị liệu chuyên nghiệp toàn diện
  8. Khóa đào tạo trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao toàn diện

Các học viên có thể đăng ký học một, một vài, hoặc toàn bộ các khóa học tùy theo nhu cầu và mục đích. Sau xen kẽ các buổi học lý thuyết, học viên được thực hành với máy móc, thiết bị và sản phẩm để ứng dụng ngay các kiến thức đã học. Nhờ vậy, các học viên có thể nắm bắt nhanh, nhớ lâu và vận dụng thành thạo những điều đã học.

>>> Lớp học miễn phí dành cho 5 học viên đăng ký đầu tiên

Khi kết thúc khóa học, sẽ có các bài kiểm tra đánh giá tay nghề và xét cấp chứng chỉ dạy nghề do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Môi trường đào tạo tại Placencare

Học viện Placencare muốn tạo ra một môi trường học tập gần giống với môi trường làm việc nhất có thể để giúp các học viên mau chóng thành thạo nghề và thích nghi với điều kiện làm việc thật. Với phương châm đó, các lớp học được thiết kế như tại các spa, với hệ thống đèn điện, máy móc, dụng cụ thực hành đầy đủ. Các học viên có thể sử dụng để thực hành cho đến khi nắm vững các kỹ năng.

day-nghe-spa

Lớp lý thuyết có điều hòa, bàn ghế, slide trình chiếu tiên nghi, hiện đại để học viên có thể thấy thoải mái và dễ dàng tiếp thu bài học nhất. Các giảng viên là các chuyên gia kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ, có kỹ năng sư phạm tốt, tận tâm và cởi mở. Học viên được khuyến khích tự do trao đổi, tranh luận trong lớp theo nhóm hoặc với giảng viên để hiểu rõ và nắm bắt nhanh mọi kiến thức.

Có thể nói, các chuyên gia đào tạo tại Học viện Placencare đã dày công nghiên cứu và xây dựng một moi trường học tập tối ưu để giúp học viên có thể thành thạo nghề một các nhanh nhất.

Chương trình khuyến khích học nghề

Không chỉ mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, Học viện Placencare còn tổ chức chường trình hỗ trợ việc làm sau đào tạo với các đợt tuyển dụng liên tục các học viên xuất sắc cho thẩm mỹ viện Placencare và các thẩm mỹ viện liên kết. Rất nhiều học viên tốt nghiệp đã có công việc ổn định tại các spa lớn trong và kể cả ngoài nước. Một số người còn tự mình xây dựng sự nghiệp riêng, trở thành các ông chủ, bà chủ spa thành đạt.

DSC_0104f (1)

Đáp lại những thành tựu này, Học viện được tôn vinh là một trong những trường dạy chăm sóc da số một ở Hà Nội, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới có thể tiếp tục nâng bước giấc mơ của những bạn trẻ đam mê chăm sóc da, muốn theo đuổi sự nghiệp làm đẹp.

>>> Đăng ký nhận học bổng miễn phí

Nếu bạn muốn nhanh chóng có một công việc ổn định, thu nhập tốt trong ngành công nghiệp hấp dẫn này, hãy bắt đầu tham gia một khóa học nghề ngay từ bây giờ. Liên hệ với chúng tôi:

Học viện thẩm mỹ Placencare

Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913031266

Tel: 043.632.0508