25/06/2018: Thanh Hana – cô nàng 2001 tuyên bố lập nghiệp chẳng cần Đại Học

Cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn tới nay vẫn chưa tròn 18 tuổi, nhưng lại có tính cách nhanh nhẹn và thông minh khiến chẳng ai ngờ là còn bé xíu như thế ^^.

Thanh đang theo học khóa chăm sóc da toàn diện tại học viện thẩm mỹ Placencare. Nhà ở Ứng Hòa, Hà Tây cũ nên khi lên Hà Nội học, Thanh ở trọ lại cũng muốn 1 khoản chi phí kha khá cho sinh hoạt hàng ngày. Cho nên ngoài giờ học cô bạn còn mạnh dạn đi làm thêm ở Buffee Sen nữa cơ. Bé mà chẳng ngại gì.

Cô giáo nhận xét, bạn này nhỏ người nhưng lực tay làm rất tốt, ngoan, học hành nghiêm túc. Tuy trong lớp có những chị lớn tuổi hơn hay có hình thể trông khỏe mạnh hơn, nhưng Thanh cũng ko thua kém các bạn về tay nghề đâu nhé. Cô bé làm body thích lắm đấy, còn massage mặt thì miễn chê, tay rất dẻo.

Khi được hỏi liệu em có muốn tốt nghiệp sớm và đi làm sớm như một số bạn trong lớp không? Thanh trả lời: “Em nghĩ là em sẽ kiên trì học tới hết khóa, chừng nào em cảm thấy tay nghề thật vững em mới đi làm cơ ạ”

Trên Facebook cá nhân, Thanh ko ngại công khai với “cả thế giới” về việc bản thân đi học nghề, với cô bé học nghề là 1 con đường đi mới mẻ, chẳng có gì xấu. Con đường nào cũng có chông gai, Thanh ko thích đi học đại học, với em nó là 1 con đường quá dài và bấp bênh, để học tới 4 năm đại học sẽ tốn rất nhiều chi phí, trong khi đi học nghề em chỉ mất có 2 tháng để hoàn thành, chưa kể em vẫn có thời gian đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ.

Ngay sau khi tốt nghiệp, cô bé dự định sẽ đi làm tại Hà Nội 1 thời gian khoảng 2-3 đêm cho vững rồi mới tiến tới việc có kế hoạch riêng để.

Cùng xem những hình ảnh nhí nhố của Thanh ở lớp nhé ^^

Nhớ lời cô dặn là em ko được để hơi thở vào mặt khách hàng nè.

Mọi người cứ học còn để Thanh tranh thủ tự sướng cái đã nhé !!!

Mọi người học cứ học còn Thanh xin phép được làm 1 giấc hihi^^