Trung tâm dạy nghề Spa – Khai phá tiềm năng công việc tương lai

Học nghề spa đang là một phương hướng phát triển nghề nghiệp mới và hấp dẫn cho giới trẻ. Nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng cao kích thích sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ, đưa ngành này trở thành một trong những ngành có tiềm năng phát triển cao nhất. Kéo theo đó là cơ hội việc làm và cơ hội kinh doanh trong ngành vô cùng rộng mở. Nắm bắt được điều này, các trung tâm dạy nghề spa ra đời để đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho ngành. Hàng ngàn học viên đang đăng ký học tại các trung tâm dạy nghề spa với hy vọng có công việc tốt cho tương lai.

Cơ hội công việc trong ngành spa

Do nhu cầu về thư giãn và làm đẹp không ngừng tăng lên, nhất là tại các thành phố lớn, nên số lượng các spa và thẩm mỹ viện được mở ra ngày một nhiều. Trên địa bàn thành phố hà nội có đến hơn 100 các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở massage chuyên nghiệp. Hầu hết các cơ sở này đều đang có nhu cầu tuyển nhân sự và sẵn sàng liên hệ với các trung tâm dạy nghề spa để tuyển mộ được những chuyên viên tay nghề cao.

DSC_0101f-1024x680

Bên cạnh đó, các khác sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng mở thêm bộ phận spa để cung cấp cho du khách muốn tận hưởng dịch vụ nghỉ ngơi, chăm sóc và làm đẹp. Thông thường, các Spa tại khách sạn được trang bị khá đầy đủ với phòng tắm sauna, phòng tắm hơi, bể sục massage với các dịch vụ điển hình là massage như massage mặt, massage body, massage chân… Vì vậy, đây là một trong những nơi đang rất cần các lao động đã qua đào tạo chuyên môn spa, là cơ hội việc làm cho các điều trị viên spa tương lai.

Lợi ích khi tham gia các trường dạy nghề spa

Trước đây các dịch vụ chăm sóc da, spa, nghỉ dưỡng khá đơn giản. Các nhân viên chỉ đến cần đến địa điểm làm việc vừa thử việc vừa học nghề từ 3-6 tháng là có thể trở thành nhân viên chính thức. Nhưng giờ đây, dịch vụ làm đẹp đã phát triển hoàn thiện hơn, phức tạp hơn yêu cầu người cung cấp dịch vụ phải qua đào tạo kỹ lưỡng, có kỹ thuật và kỹ năng chuyên môn. Các spa cũng không còn tuyển thử việc kết hợp học nghề nữa mà muốn tuyển ngay các điều trị viên đã thành thạo tay nghề.

DSC_0219f-1024x680

Đặc biệt, giữa những điều trị viên chuyên nghiệp đã được đào tạo với những nhân viện thiếu chuyên môn có thu nhập khác biệt đáng kể. Một điều trị viên với mức lương 8-10 triệu là rất bình thường trong khi nhân viên không có chuyên môn cao có mức lương thấp hơn, thậm chí chỉ bằng một nửa. Vì vậy, các trường dạy nghề spa lại càng có sức hút.

Nên chọn trường dạy nghề spa nào tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, số lượng các trường dạy nghề spa có môi trường đào tạo đạt tiêu chuẩn rất ít. Hầu hết các cở sở đào tạo hiện nay đều mang tính chất nhỏ lẻ, tự phát, không có chương trình đạo tào khoa học hợp lý, cơ sở vật chất thiếu thống. Vì vậy, tìm được một trường dạy nghề spa đạt chuẩn tại Hà Nội cũng là một vấn đề nan giải.

Học viện Placencare là một trong số ít các trường dạy nghề spa có uy tín tại Hà Nội, nơi đã đào tạo hàng trăm học viên lành nghề cho ngành thẩm mỹ. Các học viên sau khi kết thúc các khóa học nghề Spa tại Học viện Placencare đều dễ dàng xin được việc ở rất nhiều nơi khác nhau như các spa, thẩm mỹ viện, các salon làm đẹp, thậm chí cũng có thể xin được ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

hjk

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường dạy nghề spa đạt chuẩn tại Hà Nội để chuẩn bị hành trang dấn thân vào lĩnh vực thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ Placencare chính là lựa chọn tốt nhất.