Từ cô học viên nhỏ trở thành bà chủ Spa hiện đại

Cô gái bé nhỏ ấy là Mai Anh – Hiện là bà chủ 1 spa xinh xắn trên phố Tây Sơn – con phố sầm uất nằm ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

Đến với ngành thẩm mỹ bằng đam mê, gắn bó với ngành thẩm mỹ bằng cái duyên, cống hiến cho ngành thẩm mỹ bằng tất cả tâm huyết, Mai Anh thực sự đã tỏa sáng trên con đường làm đẹp chuyên nghiệp này.

Là 1 trong những học viên xuất sắc nhất lớp phun xăm, Mai Anh đã lựa chọn học thêm lớp chăm sóc da và lớp tư vấn mở mới spa, tự tin bước vào nghề làm đẹp với một tay nghề vững vàng.

Placencare chúc mừng lễ khai trương Spa của cô chủ trẻ xinh đẹp Mai Anh

Có thể nói, Mai Anh là cô học trò nhỏ cực kỳ nổi bật của Học viện dạy nghề thẩm mỹ Placencare. Dáng người nhỏ nhắn nhưng ẩn sâu trong đó là cả một nghị lực phi thường. Cô gái bé nhỏ ấy đã chứng tỏ mình ngay từ những ngày đầu nhập học.

Các học viên phun xăm tại Placencare coi Mai Anh là “thần tượng”, là “huyền thoại” trong giới học viên.

Mai Anh chia sẻ: “Để có được những điều này tất cả là nhờ quãng thời gian em được học tập tại HV Placencare. Không giống các cơ sở trước đây em từng biết, ở đây thiên về thực hành, lại liên tục được thực hành trên người thật. Vì thế tay nghề và kỹ năng của em ngày 1 tiến bộ”.

Mai Anh tự tin lắm! Sự tự tin thể hiện rất rõ ràng trên đôi mắt cô gái trẻ. Dù mới hơn 20 tuổi, nhưng cô gái nhỏ ấy đã trở thành 1 bà chủ Spa quản lý rất nhiều nhân viên. Tình yêu với nghề, sự bản lĩnh đã trở thành động lực giúp Mai Anh tự tin bước chân vào con đường làm đẹp đầy cạnh tranh nhưng lại vô cùng hấp dẫn.

Bà chủ Mai Anh và đội ngũ nhân viên của mình

Chia sẻ với chúng tôi, Mai Anh cho rằng sống với đam mê thì em không cảm thấy mệt mỏi. Mỗi ngày với em đều là một ngày vui và em không phải làm việc một ngày nào cả.

Kể về quãng thời gian còn đi học, Mai Anh cười vui tâm sự: “Hồi đó mới học được khoảng 2 tuần là em đã nhận thêm khách vào làm ngoài rồi, nói chung là chưa kết thúc khóa học, em đã làm cho khoảng 5-7 khách và kiếm lại được toàn bộ học phí em bỏ ra để đi học. Đó là động lực lớn nhất của em để đi tới được ngày hôm nay”.

Thành công ngày hôm nay là kết quả của sự kiên trì, nỗ lực và chăm chỉ của Mai Anh. Và trên chặng đường ấy, Placencare chính là bàn đạp vững chắc giúp Mai Anh tiến gần hơn nữa tới đỉnh vinh quang, chinh phục ước mơ của mình.

Cùng chúc cô chủ nhỏ xinh đẹp Mai Anh thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn!

Còn bạn, đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu hiện thực hóa ước mơ của mình thôi. Placencare luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường đi đến thành công!