Tư vấn nghề nghiệp: Học chăm sóc da ở đâu uy tín?

Hỏi:

Con gái tôi năm nay sẽ tốt nghiệp lớp 12. Tuy nhiên, do lực học kém nên cháu không muốn thi đại học mà thay vào đó là học nghề. Hiểu rõ năng lực của con và không muốn bắt ép cháu nên tôi cũng đồng ý cho cháu lựa chọn một nghề nào đấy để đi học sau khi tốt nghiệp. Gần đây, cháu bảo với tôi muốn đi học nghề chăm sóc da, làm đẹp, như vậy sau này có thể làm ở các spa và nếu có vốn còn có thể tự kinh doanh riêng. Để yên tâm cho cháu theo nghề này, tôi muốn tìm hiểu kỹ tiềm năng công việc sau khi tốt nghiệp và xin tư vấn giúp tôi học chăm sóc da ở đâu uy tín?

Trả lời:

Chào chị, rất cảm ơn vì chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Trước hết, chúng tôi cảm thấy rất vui vì chị đã có cái nhìn thoáng để chấp nhận quyết định của con cái. Nhiều bậc phụ huynh luôn kỳ vọng con mình bước chân vào cánh cửa đại học nên bắt ép các em học hành ngay cả những môn học mà các em không ưa thích. Điều này vô hình tạo nên một áp lực và tâm lý lo lắng cho các em, khiến kết quả học tập lại càng sụt giảm hơn. Thay vì vậy, các bậc phụ huynh nên biết rõ lực học và sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của các em để cùng có những quyết định tốt nhất cho tương lai.

  hoc-cham-da-o-dau-uy-tin-1024x683Học nghề là một lựa chọn khôn ngoan cho những học sinh có kết quả học tập không cao, ít cơ hội chen chân vào trường đại học. Ngay cả khi đã vào được trường đại học, nhưng nếu các em phải học ngành không yêu thích, kết quả học tập không xuất sắc thì sau tốt nghiệp cũng có thể rất khó tìm được việc làm. Thực tế hiện nay, tình trạng các cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp tràn lan.

>>> Đăng ký học miễn phí tại đây

Trong khi đó, thời gian và tiền bạc để hoàn thành một khóa học nghề lại thấp hơn rất nhiều mà cơ hội tìm việc làm lại cao. Đặc biệt ngành thẩm mỹ, chăm sóc da hiện nay đang khát nguồn nhân lực chất lượng. Xã hội đã có cái nhìn tiến bộ hơn về chăm sóc da làm đẹp, chất lượng cuộc sống được cải thiện giúp các dịch vụ thẩm mỹ phát triển nhanh, mạnh trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu đó, các spa, thẩm mỹ viện nối nhau ra đời kéo theo nhu cầu nhân lực tăng cao. Nhiều điều trị viên ở các spa thẩm mỹ viện còn chưa được qua đào tạo bài bản. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, củng cố năng lực cạnh tranh, các spa bắt đầu ráo riết tuyển dụng điều trị viên đã qua đào tạo với mức lương cao và đãi ngộ tốt. Vì vậy, đây thực sự là một lựa chọn nghề nghiệp tốt cho các bạn thích nghề làm đẹp.

DSC_0084f

Tuy nhiên, một nhược điểm của nghề này là thiếu các cơ sở đào tạo nghề spa uy tín chất lượng. Do mới phát triển và còn thiếu quản lý chặt chẽ từ các cơ quan nên nhiều trường dạy nghề chưa đủ điều kiện vẫn hoạt động, khiến các học sinh và phụ huynh rất khó để lựa chọn. Vậy làm thế nào và chọn học chăm sóc da ở đâu uy tín?

Học viện Placencare – Nơi trao gửi niềm tin

Một cơ sở dạy chăm sóc da tốt nên đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

– Giảng viên có chuyên môn da liễu, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ

– Chương trình giảng dạy có hệ thống, khoa học

– Trang thiết bị thực hành đầy đủ, đạt chuẩn

– Có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên tốt nghiệp

– Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện thẩm mỹ Placencare là một trong số ít trường dạy nghề đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí trên. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia da liễu và thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, liên kết với tổ chức PK GROUP & KB DERMATOLOGY & PLASTIC SURGERY PARTNER – Hàn Quốc, Học viện đã xây dựng chương trình học với hệ thống kiến thức chăm sóc da khoa học, dễ dàng cho mọi học viên tiếp thu nhanh chóng.

Kiến thưc được chia ra thành 8 khóa học, từ cơ bản đến nâng cao:

  1. Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt cơ bản
  2. Khóa đào tạo chăm sóc, trị liệu da mặt bằng công nghệ cao
  3. Khóa đào tạo chăm sóc da body
  4. Khóa đào tạo giảm béo, giảm cân cơ bản và chuyên sâu
  5. Khóa đào tạo triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao
  6. Khóa đào tạo trị liệu tắm trắng da body
  7. Khóa đào tạo chăm sóc và trị liệu chuyên nghiệp toàn diện
  8. Khóa đào tạo trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao toàn diện

>>> Đăng ký tại đây để nhận được học bổng miễn phí

Để học viên có thể áp dụng ngay lý thuyết, hệ thống máy móc thực hành được mạnh tay đầu tư, đáp ứng tiêu chuẩn 80% thời lượng khóa học dành cho thực hành. Đặc biệt, kiến thức đào tạo luôn được cấp nhật mới để theo kịp với sự thay đổi chóng mặt của các xu hướng làm đẹp.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ nghề do sở Lao động, Thương bình và Xã hội, có giá trị trên toàn quốc. Với chứng chỉ nghề này, học viên có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

Những học viên có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội làm việc cho Thẩm mỹ viện Placencare ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình Tuyển dụng sau đào tạo giới thiệu học viên đến làm việc tại các thẩm mỹ viện liên kết với Học viện Placencare.

Hy vọng rằng, chúng tôi đã giải đáp thõa đáng thắc mắc của chị về tiềm năng công việc và học chăm sóc da ở đâu uy tín. Với những ưu điểm trên đây, chị có thể tin tưởng lựa chọn học viện Placencare để gửi gắm tương lai nghề nghiệp của con.

Học viện thẩm mỹ Placencare

Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913031266

Tel: 043.632.0508