Tư vấn nghề ngiệp: Học spa ở đâu uy tín?

Không thể phủ nhận sức hút của các ngành dịch vụ làm đẹp hiện nay, khéo theo đó là rất nhiều người đổ xô đi học nghề spa. Các spa đang ráo riết tuyển dụng nhân lực chất lượng cao để giành lợi thế cạnh tranh khi số lượng các đối thủ đang tăng nhanh chóng. Các bạn trẻ nhanh nhạy với tình hình này đã quyết định theo học ngành spa với hy vọng sẽ có một công việc lương cao và ổn định. Tuy nhiên, thực trạng yếu kém về chất lượng đào tạo nghề spa lại không đáp ứng được nhu cầu của người học. Đến nay, câu hỏi học spa ở đâu uy tín vẫn làm đau đầu các bạn trẻ và phụ huynh muốn con em theo đuổi ngành nghề này.

Bài học của nhiều người đi trước

Để chuẩn bị cho một công việc sau này, học đúng nghề chỉ mới là điều kiện cần. Điều kiện đủ là học đúng trường, đúng kiến thức để đảm bảo khi tốt nghiệp có một tay nghề vững chắc. Thế nhưng, không ít người dù đã xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng khi học nghề spa nhưng lại bị lỡ dở vì chọn nhầm nơi theo học.

Sự làng nhàng trong chất lượng chuyên môn, yếu kém về cơ sở vật chất của nhiều cơ sở dạy nghề thẩm mỹ khiến nhiều học viên dù đã tốt nghiệp nhưng vẫn không tìm được việc làm. Đây chính là bài học cho những người đang tìm trường học nghề spa. Hãy tìm hiểu kỹ học spa ở đâu uy tín trước khi quyết định đầu tư tiền của và thời gian.

Học viện thẩm mỹ Placencare – Đáp án cho câu hỏi học spa ở đâu uy tín

Trong những trường đạo tào nghề ở Hà Nội hiện nay, Học viện thẩm mỹ Placencare là địa chỉ có tên tuổi và đã được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Không phụ lòng tin đó, học viện đã mang đến một môi trường học tập chất lượng/chuyên nghiệp/tiêu chuẩn giúp tất cả các học viên ra trường  đều có tay nghề vững vàng và dễ dàng tìm được việc làm.

DSC_0091f-1024x680

Với cơ cấu chương trình bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành, học viên dễ dàng nắm bắt ngay các kiến thức và kỹ thuật như các chuyên viên điều trị chuyên nghiệp.

Ngoài ra, giảng viên đứng lớp là các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, không chỉ giúp học viên nắm bắt các kiến thức chuyên môn mà còn nhiệt tình truyền đạt các kỹ năng mềm, kinh nghiệm vô giá trong nghề. Môi trường học tập, thân thiện và cởi mở là cơ hội cho các học viên phát triển toàn diện mọi kỹ năng nghề nghiệp.

DSC_0119f-1024x680

Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ được nhân chứng chỉ nghề do Sở Lao động, Thương Bình và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, học viên có thể xin việc tại mọi thẩm mỹ viện và spa trên toàn quốc.

Đặc biệt, chương trình tuyển dụng sau đào tạo của học viện Placencare dành cơ hội làm việc tại Thẩm mỹ viện Placencare ngày sau tốt nghiệp cho các học viên có thành tích xuất sắc. Đây là chương trình nhằm khuyến khích để các học viên có thêm động lực trong quá trình học tập.

Nếu bạn đã quết tâm chọn ngành dịch vụ làm đẹp là sự nghiệp tương lai và đang tìm kiếm học spa ở đâu uy tín, đảm bảo thành thạo nghề, hãy đến trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tai Học viện Placencare. Chúng tôi luôn mở rộng cánh của chào đón những ai có đam mê và hoài bão!

Nếu bạn muốn nhanh chóng có một công việc ổn định, thu nhập tốt trong ngành công nghiệp hấp dẫn này, hãy bắt đầu tham gia một khóa học nghề ngay từ bây giờ. Liên hệ với chúng tôi:

Học viện thẩm mỹ Placencare

Địa chỉ: số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913031266

Tel: 043.632.0508