Vốn kinh doanh spa – Bắt đầu thế nào để thành công 100%

Kinh doanh spa, cũng giống như bất cứ ngành nghề nào khác, cần đến một khoản vốn kinh doanh không hề nhỏ. Làm thế nào để huy động đủ số vốn cần thiết, làm thế nào để quản lý và tối ưu hóa giá trị sử dụng của nguồn vốn kinh doanh spa này?

Những yếu tố ảnh hưởng đến nguồn vốn kinh doanh spa

Kinh doanh spa có thể xem là một lĩnh vực yêu cầu vốn khởi nghiệp không hề nhỏ. Vậy kinh doanh spa cần bao nhiều vốn?

von-kinh-doanh-spa3

Với đặc thù cần đầu tư ban dầu vào mặt bằng và thiết bị, việc xác định nguồn vốn bỏ ra ban đầu cũng không hề đơn giản. Hai yếu tố cơ bản giúp bạn hoạch định nguồn vốn cần thiết bỏ ra để mở một spa tự kinh doanh riêng là:

Quy mô spa bạn muốn mở. Dĩ nhiên, quy mô càng lớn thì nguồn vốn cần thiết để kinh doanh càng lớn. Quy mô kinh doanh có thể do bạn tự quyết định nhưng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như địa điểm kinh doanh. Ở các đô thị lớn, spa cần có quy mô hơn khi bạn quyết định thực hiện ở các tỉnh nhỏ, như vậy spa của bạn mới có sức cạnh tranh với các đối thủ khác.

Loại hình spa. Bạn muốn spa chuyên chăm sóc thư giản bằng tay, bằng sản phầm, hay bằng các phương pháp trị liệu công nghệ cao. Càng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, sản phẩm, máy móc, bạn càng cần có nguồn vốn lớn.

Làm sao để lên kế hoạch và quản lý nguồn vốn tốt?

Vốn là yếu tố sống còn trong kinh doanh spa, bởi vậy, trước khi bắt đầu mở một spa riêng, bạn cần học về cách lên kế hoạch và quản lý nguồn vốn với mục đích tối ưu hóa hiệu quả sử dụng. Tham gia một khóa học bài bản về setup, quản lý spa chính là cách tốt nhất đảm bảo nguồn vốn để kinh doanh spa của bạn có hiệu quả.

Lợi ích của khóa học setup, quản lý spa

Sau khóa học setup, quản lý spa bạn sẽ xác định được để kinh doanh spa cần bao nhiêu vốn, phân bổ nguồn vốn ấy như thế nào, kế hoạch sử dụng ra sao để có được một cơ sở kinh doanh thành công ngay từ bước đầu.

√ Giúp bạn xác định quy mô, loại hình spa phù hợp để kinh doanh

√ Liệt kê các hạng mục cần thiết khi mở spa

√ Xác định các dịch vụ kinh doanh triển vọng cho spa

√ Hạch toán nguồn vốn kinh doanh cần thiết

√ Phân bổ nguồn vốn một cách khoa học cho các hạng mục trong spa

√ Lên kế hoạch quản lý nguồn vốn đầu ra, đầu vào trong quá trình hoạt động sau này.

Tham gia khóa học khởi nghiệp spa tại Học viện Placencare

Nếu bạn đang hoang mang chưa biết bằng đầu tư đầu để xây dựng một cơ sở kinh doanh spa cho riêng mình, hãy tham gia vào khóa học khởi nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ:

⇒ Được các chủ spa kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn

⇒ Được các chuyên gia đầu tư lĩnh vực spa tư vấn

⇒ Được hỗ trợ lên kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm, quản lý nguồn vốn

⇒ Được hỗ trợ trọn gói đến khi spa đi vào hoạt động

Tại sao chọn học viện Placencare?

– Học viện thẩm mỹ Placencare thuộc Thẩm mỹ viện Placencare, địa chỉ làm đẹp uy tín với hơn 10 năm hoạt động tại Hà Nội.

  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, điều trị, tư vấn cùng các chuyên gia thiết kế, kinh doanh hùng hậu.
  • Cam kết hỗ trợ cho tới khi học viên hoàn thiện và hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh.

Học viện Placencare là cơ sở có vinh dự hợp tác với Sun Spa resort Quảng Bình trong dự án tư vấn thiết kế xây dựng nội thất Spa chất lượng 3 sao.

von-kinh-doanh-spa

Thiết kế hài hòa với thiên nhiên tại Sun Spa resort Quảng Bình

Với mong muốn được sát cánh cùng các bạn có đam mê trong nghề khởi nghiệp, Học viện Placencare đang mang lại ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho mọi học viên đăng ký tham gia khóa học setup spa. Cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, chuyên gia tư vấn thiết kế và kinh doanh, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn khởi đầu thuận lợi nhất để thành công chắc chắn trong tương lại.

Học viện thẩm mỹ PLACENCARE

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nộii.

ĐT: 0436320508 – Hotline: 0913031266

Website: http://daynghethammy.com/